Hotline: 0918.098.803
ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ...

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG, VĂN PHÒNG ĐẸP

Văn phòng kiến trúc công ty Nhà Đẹp

Văn phòng công ty là diện mạo đại diện cho một không gian đẹp để đón tiếp đối tác và khách hàng. Đồng thời, văn phòng còn là nơi có thể nâng cao hiệu quả và năng suất làm việc cùa đội ngũ nhân viên. Một mục tiêu mới mà các doanh nghiệp khi tiến hành thiết kế, xây dựng văn phòng của mình là văn phòng phải trở thành biểu tượng, biểu trưng được các mục tiêu, tầm nhìn của công ty trong chiến lược kinh doanh.

Văn phòng công ty Nhà Đẹp

Văn phòng kiến trúc công ty Nhà Đẹp

 

Sau nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng, công ty Nhà Đẹp đã tạo được tên tuổi với thành quả là các công trình xây dựng tại trung tâm Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Long An, Tiền Giang, Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Nẵng,…Do đó, Nhà Đẹp hướng đến mục tiêu mở rộng quy mô công ty để có thể nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ cho khách hàng và khẳng đinh tên tuổi Nhà Đẹp trong lĩnh vực thiết kế xây dựng.


Thiết kế văn phòng hướng đến phong cách hiện đại, đơn giản, từ vật dụng trang trí cho đến những gam màu trong phòng cũng được tinh giản, tạo sự sang trọng, năng động. Mục tiêu chính cảu thiết kế văn phòng mới là lấy con người làm trung tâm cho mọi chi tiết thiết kế, giúp nhân viên hài lòng với không gian làm việc, để có thể sáng tạo và nâng cao hiệu quả công việc.

1.    Ưu điểm của vị trí kinh doanh

Văn phòng công ty Nhà Đẹp nằm trên mặt đường Ba Tháng Hai, có địa chỉ 506/24 Ba Tháng Hai, Quận 10, Tp. HCM, hẻm giới 10m thuận tiện cho việc giao thông, đi lại và là địa chỉ dễ tìm khi khách hàng có nhu cầu đến tư vấn tại công ty. Thiết kế văn phòng công ty Nhà Đẹp thể hiện đẳng cấp của một công trình xây dựng do chính các kiến trúc sư của Nhà Đẹp sáng tạo dựa trên tôn chỉ, và định hướng hình ảnh của công ty.


Mặt tiền ngoại thất văn phòng với bề ngang rộng 8m cũng là một trong những thuận lợi để thiết kế được một văn phòng đẹp, cân xứng. Tuy nhiên, với mặt tiền rộng 8m, các kiến trúc sư Nhà Đẹp đã chọn cách chia phần công vào ra làm hai, với mục đích tạo sự riêng tư nhất định cho không gian nội thất, tránh cảm giác thông suốt từ ngoài vào trong của văn phòng. Dù vậy thì khu vực sảnh của văn phòng vẫn không bị phân chia rõ ràng, chỉ mang tính ước lệ bằng sự sắp đặt khu vực tiếp tân và khu vực khách chờ, tạo cảm giác chuyên nhiệp, rõ ràng.

2.    Ấn tượng thị giác từ màu sắc

-    Phương án thiết kế thứ nhất

Mặt tiền văn phòng công ty nổi bật với bảng hiệu công ty được in logo nhận diện với gam đỏ tươi tắn. Gam màu đỏ này là gam màu chủ đạo theo suốt công ty từ ngày thành lập. Sắc đỏ tươi được áp dụng cho cả đồng phục của đội ngũ nhân viên. Đây là một trong những biện pháp hiệu quả giúp giới thiệu hình ảnh, vị thế của công ty đến các khách hàng và đối tác có nhu cầu thiết kế, xây dựng.

Văn phòng kiến trúc công ty Nhà Đẹp


Đường viền đỏ quanh bảng hiệu giúp định hình thiết kế văn phòng vốn có gam màu trầm cùa vàng kem, trắng và xám. Bên cạnh đó sư phân chi không gian của bảng hiệu công ty theo tỷ lệ cân xứng, giới thiệu được một cách sơ bộ về hoạt động của công ty. Phần trung tâm giữa của bảng hiệu là tên công ty được thiết kế với cỡ chữ lớn màu đỏ cùng Slogan “Nơi nét đẹp thăng hoa” gây ấn tượng mạnh đến khách hàng, là lởi giới thiệu bao quát nhất cho mục tiêu của công ty.


Hai bên của bảng hiệu được thiết kế logo nổi của công ty Nhà đẹp và phần giới có hình cac lĩnh vực kinh doanh chính của công ty.

-    Phương án thiết kế thứ hai

Gam màu đỏ là màu chính được xem như mã nhận diện thương hiệu, tên tuổi công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp, nên bảng chữ tên công ty và logo cách điệu tên công ty đã dùng gam màu này để trang trí.

Văn phòng kiến trúc công ty Nhà Đẹp


Màu sắc không gian ngoại thất của văn phòng hầu như được thay đổi rất nhiều, nên dù thiết kế vẫn dựa theo kiến trúc cũ nhưng ấn tượng thị giác của người nhìn lại đổi mới. Vẻ đẹp sang trọng, mạnh mẽ và vững vàng có được từ việc dùng gam màu đen của sơn cho bảng hiệu và đá hoa cương đen ốp tường cổng vào văn phòng. Đây là gam màu trầm, lạnh nhưng khi kết hợp với sắc đỏ và trắng kem thì sẽ tạo được hiệu ứng rất tốt.
Thiết kế mặt tiền văn phòng mới của công ty mang phong cách hiện đại, đơn giản trong từng chi tiết thiết kế. Phong cách này hướng đến một không làm việc rộng rãi, năng động, tránh di cảm giác nhàm chám, tù tùng trong ngày làm việc.

3.    Vật liệu trang thiết kế “mở” cho không gian nội thất văn phòng

Trong vai trò vừa là công ty tư vấn thiết kế và xây dựng, nên việc lựa chọn vật liệu trang trí cho văn phòng vừa tiết kiệm lại vừa tạo cảnh quang mặt tiền đẹp không lá điều quá khó. Nhất là khi thị trường vât liệu tang trí nội thất hiện nay rất đang dạng và phong phú cả nội lẫn ngoại nhập.

Văn phòng kiến trúc công ty Nhà Đẹp


Do thiết kế đã giành một phần không gian tương đối lớn để lắp đặt bảng hiệu công ty, nên ánh sáng tự nhiên vào văn phòng đã giảm đi. Do đó, trong các khu vực còn lại, kính được sử dụng nhiều để làm tăng độ rộng cho văn phòng, tránh đi cảm giác bị cô lập ở nơi làm việc. Khu vực sảnh văn phòng với thiết kế cổng vào bằng kính chịu lực có in logo nhận diện tên công ty, là tầm nhìn đẹp và gây ấn tượng mạnh khi khách hàng bước vào công ty. Ngoài ra, tầng trên cùng của văn phòng cũng được lắp kính với khuôn viên cửa sổ lớn. Đây là khu vực làm việc của giám đốc, nơi có hướng nhìn đẹp nhất.

4.    Bố cục không gian của thiết kế văn phòng Nhà Đẹp

Thiết kế văn phòng công ty Nhà đẹp gồm 3 tầng lầu được bố trí công năng hợp lý cho các khu vực riêng của công ty.

-    Thiết kế văn phòng tầng 1 –Thiết kế đại diện cho hình ảnh công ty

Khu vực sảnh  chính này được thiết kế dành toàn bộ không gian cho khu vực tiếp tân và nơi tiếp khách hàng đến công ty. Vì vậy, mục tiên sáng tạo chính của các kiến trúc sư Nhà Đẹp là mang đến hình ảnh đại diện hoàn hảo nhất của Nhà Đẹp đến đối tác. Logo công ty được in chìm ở phần cửa kính, vừa có tác dụng làm đẹp, quảng bá công ty, vừa tạo được điểm riêng tư giới hạn cho không gian nội thất của thiết kế văn phòng.
 

Văn phòng kiến trúc công ty Nhà Đẹp


Mặt khác, thiết kế logo có tỉ lệ cân xứng nên không làm che khuất đi mặt tiền của thiết kế văn phòng. Ngoài ra, lối đi bậc thang lên sảnh chính được trồng cái loại cây cảnh tạo cảnh quang thiên nhiên, làm đẹp  và giảm tính đơn điệu cho mặt tiền công ty vốn rộng rãi.

-    Thiết kế văn phòng tầng 2 và tầng 3 – Không gian làm việc chuyên nghiệp

Hai tầng lầu trên cùng được thiết kế dành riêng cho không gian làm việc của các bộ phận trong công ty. Mỗi khu vực được thiết kế được thiết kế dựa trên sắc đó chủ đạo của công ty. Mỗi khu vực làm việc được trang bị để đáp ứng cho nhu cầu cần thiết của nhân viên, nhằm mang lại huệ quả hoạt động tốt nhất cho công ty.

Văn phòng kiến trúc công ty Nhà Đẹp

 

Thiết kế văn phòng mới của công ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp với quy mô lớn là một thiết kế tạo hình ảnh đại diện của công ty thêm vững chãi, quy mô trong lĩnh vực kinh doanh nhiều cạnh tranh này.

Ngọc Quyên – Ngôi Nhà Đẹp