Hotline: 0918.098.803
ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ...

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG, VĂN PHÒNG ĐẸP

Văn phòng kiến trúc công ty Nhà Đẹp

Văn phòng kiến trúc công ty Nhà ĐẹpSau nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng, công ty Nhà Đẹp đã tạo được tên tuổi với thành quả là các công trình xây dựng tại trung tâm Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Long An, Tiền Giang, Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Nẵng,…Do đó, Nhà Đẹp hướng đến mục tiêu mở rộng quy mô công ty để có thể nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ cho khách hàng và khẳng đinh tên tuổi Nhà Đẹp trong lĩnh vực thiết kế xây dựng.

Đọc thêm...

Văn phòng Quận 1

Văn Phòng Quận 1

Địa chỉ: Đồng Khởi - Phường 6 - Q.1

Ý tưởng thiết kế thể hiện một phong cách năng động, trẻ trung của cuộc sống hiện đại nhưng không mất đi sự sang trọng cần thiết. Do nằm trên một vị trí rất thuận lợi rộng lớn 2 mặt tiền nên về bề mặt ngoài Văn Phòng được thiết kế cầu kỳ, chăm chút hơn.

Thiết kế và thi công: Công Ty TNHH Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp.

Đọc thêm...

Văn phòng - Nguyễn Đình Chiểu 2

Văn Phòng - Nguyễn Đình Chiểu 2

Ấn tượng đầu tiên ở văn phòng Nguyễn Đình Chiểu 2 này chính là với diện tích sàn và chỉ có bốn tầng lầu kiến trúc sư đã tạo ra một khối kiến trúc và một không gian sống hiện đại nhưng thật gần gũi với thiên nhiên.

1 hầm, 1 lững, 7 tầng

Diện tích sử dụng: 463.05 m²

Diện tích đất: 4.9m x 10.5m 

Thiết kế và thi công: Công Ty TNHH Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp.

Đọc thêm...

Văn phòng - Nguyễn Đình Chiểu

Văn phòng - Nguyễn Đình Chiểu

Kiến trúc được chú trọng với phong cách thiết kế rất thống nhất với màu chủ đạo. kết hợp các vật dụng theo phong cách hiện đại.Ý tưởng thiết kế thể hiện một phong cách năng động, trẻ trung của cuộc sống hiện đại nhưng không mất đi sự sang trọng cần thiết.

Mặt tiền mẫu thiết kế văn phòng được KTS thiết kế kiến trúc hiện đại cách phối màu trong thiết kế cũng mang một màu sắc lạ hiện đại.

Thiết kế và thi công: Công Ty TNHH Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp.

Đọc thêm...