Hotline: 0918.098.803
ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ...

NỘI THẤT VĂN PHÒNG, VĂN PHÒNG ĐẸP

Nội thất văn phòng - Cty Trí Tuệ - Cần Thơ

Kinh doanh là lĩnh vực hướng đến quảng cáo nhiều nhất, nhưng ngoài việc giới thiệu sản phẩm các doanh nghiệp ngày nay còn chú trọng đến quá trình xây dựng và quảng bá thương hiệu ra thị trường. Một trong các cách để tạo dựng thương hiệu là một văn phòng hiện đại, nội thất sang trọng và thiết kế ấn tượng, phản ánh được bản sắc và hoạt động của công ty.

Nội thất văn phòng đẹp

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty Trí Tuệ mang nét đẹp hiện đại, sang trọng và trang nhã là mục tiêu đầu tiên mà công ty hướng đến trong gian đoạn mở rộng việc giới thiệu tên tuổi mình.

Nội thất văn phòng - Cty Trí Tuệ - Cần Thơ

 

Thiết kế nhắm đến hình ảnh đối lập của hai gam màu trắng – đen kết hợp với đường nét gãy gọn, dứt khoát tạo vẻ mạnh mẽ, khỏe khoắn cho không gian văn phòng, mang đến sự năng động trẻ trung.

Thiết kế nội thất của khu vực trung tâm văn phòng được chia làm ba khu vực: Góc trưng bày sản phẩm mẫu thiết kế như một quầy bar, khu vực Tiếp tân và khuôn viên tiếp khách. Được bày trí khoa học tạo sự thuận tiện ngay từ khi tiếp cận với văn phòng.

Nội thất văn phòng - Cty Trí Tuệ - Cần Thơ
 

Trong thiết kế nội thất văn phòng này, ý tưởng sáng tạo được phô bày trên các bức tường của văn phòng. Đó là sự đan xen một cách ngẫu nhiên của đá và gương, tạo nên sự phản chiếu các không gian còn lại. Gương vuông trên tường đã giúp các khu vực riêng lẻ gắn kết, hòa nhập cũng nhau thành một tổng thể nhất định. Hơn thế, những miếng gương phản chiếu đó còn giúp ánh sáng trong văn phòng được tăng cường và lung linh hơn.

Phần logo tên công ty được gắn trên cột trong gian tiếp tân và đối diện với khu vực khách chờ như một cách thức giúp khách ghi nhớ tên công ty.

Ngoài ra, thiết kế còn giảm không khí làm việc căng thẳng trong văn phòng bằng cách trải thảm sàn tạo vẻ mềm mại cho khu vực tiếp khách, giúp cho khách hàng khi đến công ty không còn ngại ngần, lo lắng.

Nội thất văn phòng - Cty Trí Tuệ - Cần Thơ
 

Chiếc rèm dài màu xám trở thành màu trung gian, trung hòa hai tone màu chính của thiết kế nội thất văn phòng công ty.

Ở mỗi góc phòng, nhà thiết kế đã tính toán bố trí góc thở để trồng cây xanh. Đó là những cụm cây xanh ở từng góc phòng hay ghế chờ ở bộ phận Tiếp tân.

Nội thất văn phòng - Cty Trí Tuệ - Cần Thơ

 

Tất cả những vật liệu nội thất văn phòng được bố trí hợp lý sẽ mang đến diện mạo mới mẻ, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, cảm giác chuyên nghiệp trong công việc.

Ngọc Quyên – Nhà Đẹp