Hotline: 0918.098.803
ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ...

NỘI THẤT VĂN PHÒNG, VĂN PHÒNG ĐẸP

Thiết kế nội thất phòng giám đốc

Thiết kế nội thất phòng giám đốc

Hôm nay công ty chúng tôi cho ra mẫu thiết kế nội thất văn phòng dành cho giám đốc, với phong cách đa dạng, chuyên nghiệp, khoa học với nhiều bố trí vật dụng cao cấp, không gian được thiết kế thoáng mát hợp phong thủy.

Đọc thêm...

Nội thất văn phòng - Cty Trí Tuệ - Cần Thơ

Nội thất văn phòng - Cty Trí Tuệ - Cần ThơMẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty Trí Tuệ mang nét đẹp hiện đại, sang trọng và trang nhã là mục tiêu đầu tiên mà công ty hướng đến trong gian đoạn mở rộng việc giới thiệu tên tuổi mình. Thiết kế nhắm đến hình ảnh đối lập của hai gam màu trắng – đen kết hợp với đường nét gãy gọn, dứt khoát tạo vẻ mạnh mẽ, khỏe khoắn cho không gian văn phòng, mang đến sự năng động trẻ trung.

Đọc thêm...

Nội thất văn phòng – Biệt thự Cần Thơ

Nội thất văn phòng – Biệt thự Cần ThơCó thể nói, nếu thiết kế một biệt thự theo phong cách hiện đại và một văn phòng làm việc riêng thỉ sẽ không có gì trở ngại. Tuy nhiên, mẫu thiết kế biệt thự Cần Thơ với những yêu cầu trên sẽ là thử thách giúp đội ngũ kiến trúc sư nâng cao tay nghề mình hơn nữa.

Đọc thêm...

Sunrise Ltd - Quận 1

Sunrise Ltd - Quận 1Địa chỉ: Lê Lai - Q1
Nội thất văn phòng được thiết kế không gian làm việc hiện đại, sang trọng. Phòng làm việc của giám đốc cũng là nơi tiếp khách nên được thiết kế sang trọng, bàn làm việc kết hợp với giá sách và kệ là điểm nhấn trang trí cho màu sắc tổng thể.
Thiết kế và thi công: Công Ty TNHH Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp.

Đọc thêm...

Kia Motors - Bình Thạnh

Kia Motors - Bình ThạnhĐịa chỉ: Hoàng Hoa Thám - Q.Bình Thạnh
Nội thất Văn phòng quận Bình Thạnh được thiết kế hiện đại, với gam màu đỏ chủ đạo lấy từ logo công ty kết hợp với màu xanh của cây cảnh làm cho không gian ở đây mang một nét riên đặc biệt sang trọng và không kém phần gần gũi với thiên nhiên.
Thiết kế và thi công: Công Ty TNHH Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp.

Đọc thêm...

Đà Lạt Hasfarm

Đà Lạt HasfarmĐịa chỉ: Tp Đà Lạt
Nội thất văn phòng được thiết kế thoáng mát không gian làm việc hiện đại, sang trọng. Nội thất văn phòng đà lạt được chú trọng vào thiên nhiên nên hầu hết tất cả các căn phòng đều được trang trí nhấn nhá bởi các chậu hoa đẹp bố trí một cách hợp lý  như mang cả khu vườn vào căn phòng mạng lại cảm giác thơ mộng thoải mái. Mạng đậm nét đặt trưng tại đà lạt
Thiết kế và thi công: Công Ty TNHH Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp.

Đọc thêm...

Văn phòng công ty Nhà Đẹp

Văn phòng công ty Nhà ĐẹpĐịa chỉ: Chi nhánh Quận 7
Nội thất văn phòng Nhà Đẹp được thiết kế dựa trên logo của Công Ty. Với những đường nét kỹ hà nhưng không kém phần hiện đại sang trọng. Tạo nguồn cảm hứng thiết kế tốt nhất cho nhân viên.
Thiết kế và thi công: Công Ty TNHH Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp.

Đọc thêm...