Hotline: 0918.098.803
ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ...

NỘI THẤT NHÀ PHỐ, NHÀ PHỐ CỔ ĐIỂN, HIỆN ĐẠI

Mẫu nội thất phòng ngủ nhà phố hiện đại đẹp

Mẫu nội thất phòng ngủ nhà phố hiện đại đẹp

Mỗi không gian nội thất gia đình là một trải nghiệm cho sinh hoạt đời sống. Vì vậy, phương án thiết kế chọn từng mục tiêu khác nhau cho từng nhu cầu: không gian thắt chặt tình cảm qgia đình như phòng khách, phòng thờ, khu vực cho sinh hoạt tối thiểu như bếp, phòng ăn, vệ sinh,... hay như phòng ngủ cho thế giới riêng của mỗi người.

mau-noi-that-phong-ngu-dep

Thiết kế nội thất nhà phố theo phong cách hiện đại - Ảnh 1

Công trình nhà phố tại huyện Bình Chánh có thiết kế nội thất dựa theo sở thích của từng thành viên. Nếu kiến trúc ngoại thất nhà phố chọn phong cách cổ điển Pháp nhẹ nhàng, với những chi tiết trang trí đặc sắc, chọn lọc nhất, thì thiết kế nội thất nhà phố lại chọn hướng kiến trúc hiện đại, đơn giản nhằm tạo cho công trình nhà phố thành một tổng thể hoàn chỉnh, thống nhất.

1. Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại trong không gian cổ điển

Thiết kế nội thất phòng ngủ tại lầu 1 của công trình nhà phố gồm 1 trệt và 3 lầu có hướng nhìn từ cửa sổ xuống mặt tiền nhà phố và trục giao thông có cảnh quang được quy hoạch đẹp nhất khu vực. Vì vậy, chủ đầu tư muốn tận dụng những lợi thế có sẵn để làm đẹp thêm không gian nội thất của gia đình. Các thiết kế đều tập trung khai thác ánh sáng từ mội trường thiên nhiên thông qua những cửa sổ vòm lớn, những ban công kính lộng gió. 

mau-noi-that-phong-ngu-dep

Nội thất phòng ngủ hiện đại dùng gỗ làm vật liệu nối kết với ngoại thất cổ điển của nhà phố - Ảnh 2

Ngoài ra, tính thích nghi với môi trường và mối quan hệ rộng rãi của mỗi thành viên gia đình, đã tạo nên một bài toán cho nhà thiết kế khi phải tìm điểm chung giữa một bên là kiến trúc ngoại thất cổ điển Pháp và một bên là lối sống hiện đại trong từng không gian nội thấ riêng lẽ. Thiết kế nội thất phòng ngủ tại lầu 1 chọn phong cách hiện đại, với gam màu trắng và nâu nhạt của gỗ, sàn giả gỗ làm chi tiết trang trí chính. Không gian nội thất phòng ngủ bao gồm các công năng cơ bản của cá nhân, như bàn làm việc, góc giải rí, vệ sinh riêng.

mau-noi-that-phong-ngu-dep

Góc làm việc và giải trí gọn nhẹ, nhưng đáp ứng đủ yêu cầu của chủ nhân căn phòng - Ảnh 3

Phương án thiết kế nội thất phòng khách tạo được sự liền mạch và logic trong từng khu vực chức năng và tổng thể nội thất phòng ngủ. Những điểm nhấn của vật liệu gỗ giúp không gian trở nên ấm áp, có được điểm dừng trong nền trắng thanh thoát của thiết kế màu sắc chính nội thất phòng ngủ.

2. Thiết kế nội thất nhà phố - Một góc ngồi nhìn

Nội thất phòng ngủ cho không gian và thói quen sống của người Việt đang có xu hướng hòa nhập và mượn những không gian mới của nội thất Châu Âu, điển hình như góc giải trí cạnh của sổ. Kiểu thiết kế này sẽ tạo sinh hoạt mới trong gia đình, nhưng đó là sự thay đổi theo chiều hướng tốt, nhằm giảm đi sự nhàm chán. Thiết kế cửa sổ vòm, và góc nghỉ ngơi, thư giãn liền kề cho chủ nhân căn phòng hướng nhìn trực diện ra mội trường thiên nhiên.

mau-noi-that-phong-ngu-dep

Thiết kế cửa sổ lớn tạo không gian sinh hoạt mới cho phòng ngủ - Ảnh 4

Thiết kế nội thất nhà phố với không gian phòng ngủ tùy vào hướng nhà, tùy vào gu thẩm mỹ của từng người mà nhà thiết kế sẽ tạo nên được sản phẩm riêng biệt. Không gian hiện đại được bao bọc bởi vẻ đẹp nền nã, sang trọng của kiến trúc Pháp cổ điển sẽ không là thiết kế lệch pha nếu, khéo chọn vật liệu "bắt cầu"

Nhà Đẹp