Hotline: 0918.098.803
ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ...

NỘI THẤT NHÀ PHỐ, NHÀ PHỐ CỔ ĐIỂN, HIỆN ĐẠI

Mẫu thiết kế nội thất tiểu cảnh trong nhà

Mẫu thiết kế nội thất tiểu cảnh trong nhà

Tiểu cảnh không chỉ góp phần tạo điểm nhấn cho không gian mà còn giúp cuộc sống của bạn thêm trong lành, xanh mát, để bạn trút bỏ cái bụi bặm và vội vã của cuộc sống hiện đại, khiến cuộc sống dễ chịu và ý nghĩa hơn.

nội thất tiểu cảnh đẹp trong nhà

Tiểu cảnh tầng trệt nhà phố quận 8 - view 1

Khi thiết kế nhà, diện tích không gian dưới gầm cầu thang tầng trệt rất dễ bị bỏ phí. Với không gian trong ngôi nhà này, các kiến trúc sư đã gợi ý cho gia chủ thiết kế một tiểu cảnh nước sinh động, vừa hợp phong thủy vừa làm nổi bật thiết kế ngôi nhà. 

Không gian xanh trong nhà

nội thất tiểu cảnh đẹp trong nhà

Tiểu cảnh tầng trệt nhà phố quận 8 - view 2

Để tạo sự hài hòa với các yếu tố tự nhiên trong tiểu cảnh, KTS đã thiết kế cho gia chủ một bức tường bằng đá tự nhiên, lấy ánh sáng  tự nhiên từ giếng trời cho cây hấp thụ. Tiểu cảnh nước gầm cầu thang tầng trệt trong ngôi nhà phố này bao gồm đầy đủ các yếu tố nước, cây xanh, đá sỏi… giúp điều hoàkhông khí trong nhà, tạo cảm giác sinh động cho thiết kế nhà với sức sống của cây xanh, sinh vật cảnh dưới nước. Cảm giác bước trên cây cầu bằng đá ngang qua một hồ cá đẹp trước khi vào phòng khách sẽ tạo cho gia chủ cũng như khách thăm một khoảnh khắc ấn tượng về căn nhà.