Hotline: 0918.098.803
ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ...

NỘI THẤT NHÀ PHỐ, NHÀ PHỐ CỔ ĐIỂN, HIỆN ĐẠI

Thiết kế mẫu nội thất nhà thờ đẹp

mau-noi-that-nha-tho-depThiết kế mẫu nội thất nhà thờ đẹp

Từ bên ngoài nhìn vào các bạn sẽ thấy được những điểm chấm phá mà công ty thiết kế chúng tôi cố ký đặt lên nhằm giúp căn phòng trở nên đặc biệt hơn so với những căn phòng khác. không gian được thiết kế rộng rãi, giúp căn nhà trở nên thoáng mát.

Đọc thêm...

Mẫu nội thất cầu thang kính đẹp thiết kế hiện đại

mau-cau-thang-depMẫu nội thất cầu thang kính đẹp thiết kế hiện đại

Cầu thang bằng kính luôn mang đến cho ngôi nhà phố vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. Không gian nội thất ngôi nhà phố chính vì vậy mà cũng trở nên lung linh, huyền ảo trong nắng mai, trong ánh đèn đêm.

 

 

 

Đọc thêm...

Những mẹo nhỏ giúp phòng chật thêm rộng thoáng

mau-noi-that-phong-khach-depNhững mẹo nhỏ giúp phòng chật thêm rộng thoáng

Chỉ với một vài mẹo nhỏ đơn giản bạn cũng có thể nới rộng không gian chật hẹp để căn phòng thêm rộng thoáng. Sau đây, Nhà Đẹp xin trao cho quý độc giả một vài mẹo vặt giúp nới rộng không gian sống cho cả gia đình.

Đọc thêm...

Mẫu nội thất phòng ngủ hiện đại đẹp

mau-noi-that-phong-ngu-dep

Mẫu nội thất phòng ngủ hiện đại đẹp

Được thiết kế theo phong cách hiện đại – căn phòng ngủ không chỉ đáp ứng được chức năng cơ bản , mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ và thư giãn cho căn phòng. Các vật dụng được tối giản kết hợp với thiết kế mở tạo nên một không gian thoáng và rộng rãi cho căn phòng. Sau đây, Nhà Đẹp xin giới thiệu 10 phong cách thiết kế phòng ngủ đẹp, hiện đại và đầy thu hút.

 

 

 

Đọc thêm...

Mẫu cầu thang dẹp thích hợp cho nha phố hiện đại

mau-noi-that-cau-thang-dep

Mẫu cầu thang dẹp thích hợp cho nha phố hiện đại

Nội thất biệt thự hay nhà phố là khái niệm bao quát nhất dùng để đặt tên, định danh cho không gian sống gắn liền với sinh hoạt hàng ngày của gia đình. So với quan niệm nội thất là vật dụng gia đình như trước đây, thì hình ảnh nội thất nhà phố ngày nay mang tính nghệ thuật nhiều hơn. Yếu tố đủ và đẹp, sáng tạo và tận dụng không gian trở thành trách nhiệm hàng đầu của những chuyên gia thiết kế nội thất Nhà đẹp.

Đọc thêm...

Mẫu nội thất nhà phố đẹp với diện tích nhỏ

mau-noi-that-dep-voi-dien-tich-nho

Mẫu nội thất nhà phố đẹp với diện tích nhỏ

Sau 10 năm sống và làm việc trong ngôi nhà ống cấp 4 có diện tích 3.5x8m, bề ngang mặt tiền 4m bị thu hẹp dần về sau, tưởng chừng gia đình sẽ bán đi để mua một ngôi nhà phố mới khang trang, rộng rãi hơn. Tuy nhiên, cuộc sống của một người độc thân cùng những kỉ niệm với tổ ấm nhỏ, chứng kiến sự cố gắng để có thành công của hôm nay, khiến nữ chủ nhân quyết định chi khoản tiền lớn để xây lại ngôi nhà ống theo đúng tiêu chuẩn của kiến trúc. Đây là sự đầu tư cho đời sống tinh thần hơn là nhu cầu vật chất của con người.

Đọc thêm...

Thiết kế nội thất phòng tắm đẹp

mau-noi-that-phong-tam-dep

Thiết kế nội thất phòng tắm đẹp

Trong các thiết kế nội thất nhà phố, khu vực phòng tắm, phòng vệ sinh thường bị bỏ quên hoặc thiết kế đơn giản, ít dành được sự quan tâm của gia đình như thiết kế nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ. Tuy nhiên để một công trình thiết kế từ ngoại thất đến nội thất nhà phố hoàn hảo cần sự đầu tư đúng mực từ phía gia đình.

Đọc thêm...

Mẫu nội thất phòng ngủ nhà phố hiện đại đẹp

mau-noi-that-phong-ngu-dep

Mẫu nội thất phòng ngủ nhà phố hiện đại đẹp

Mỗi không gian nội thất gia đình là một trải nghiệm cho sinh hoạt đời sống. Vì vậy, phương án thiết kế chọn từng mục tiêu khác nhau cho từng nhu cầu: không gian thắt chặt tình cảm gia đình như phòng khách, phòng thờ, khu vực cho sinh hoạt tối thiểu như bếp, phòng ăn, vệ sinh,... hay như phòng ngủ cho thế giới riêng của mỗi người.

Đọc thêm...