Hotline: 0918.098.803
ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ...

NỘI THẤT NHÀ HÀNG, MẪU NHÀ HÀNG ĐẸP

Nhà hàng Lan Phương - Đồng Nai

Nhà hàng Lan Phương - Đồng NaiKiến trúc nhà hàng là một trong những dạng thiết kế kiến trúc đòi hỏi kinh nghiện và khả năng sáng tạo, các ý tưởng độc đáo của kiến trúc sư nhiều nhất. Trong đó, không thể không nhắc đến vai trò quan trọng thiết kế nội thất. Vì một thiết kế nội thất nhà hàng đẹp sẽ trở thành một công trình nghệ thuật thu hút được đông đảo khách hàng đến thưởng thức cá món ăn ngon và ghiêm ngưỡng thiết kế đẹp, thư giãn giải trí.

Đọc thêm...

Nhà hàng Green - Tân Phú

Nhà hàng Green - Tân PhúĐịa chỉ: Quận Tân Phú
Sự kết hợp giữa nét truyền thống á đông và phong cách hiện đại tạo nên một đặc điểm riêng cho không gian nội thất nhà hàng.
Thiết kế và thi công: Công Ty TNHH Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp.

Đọc thêm...

Nhà hàng Đông Phương - Bình Dương

Nhà hàng Đông Phương - Bình DươngĐịa chỉ: Thủ Dầu Một - Bình Dương
Nội thất Nhà hàng này được thiết kế đậm nét Á Châu, sảnh đón khách là một khoảng không gian rộng gồm nhiều chi tiếc cầu kì các cây cột được áp gổ kết hợp với các bức phù điêu hình hạc tạo nên nét sang trọng trong thiết kế. Ngoài ra hạc còn mang một biểu tượng của sự êm ấm và hạnh phúc.
Thiết kế và thi công: Công Ty TNHH Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp.

Đọc thêm...

Nhà hàng Bạch Kim - Vĩnh Long

Nhà hàng Bạch Kim - Vĩnh LongĐịa chỉ: Vĩnh Long
Quan trọng nhất của nhà hàng khi kinh doanh là những món ăn ngon. Nhưng đẳng cấp của nhà hàng lại nằng trong không gian nội thất, với thiết kế nhà hàng nội thất cổ điển sẽ làm cho nhà hàng trở nên sang trọng và thực khách khi đến đây cũng có được cảm giác thoải mái. Đường nét hoa văn nội thất được chăm chút từng cm mỗi bàn ăn là một không gian hoàn toàn mới lạ khác nhau, mang lại nhiều sự lựa chọn khi đến đây.

Đọc thêm...