Hotline: 0918.098.803
ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ...

NỘI THẤT CAO ỐC, TRANG TRÍ NỘI THẤT CAO ỐC

Nội thất không gian làm việc chuyên nghiệp

Một không gian văn phòng đẹp mắt, rộng rãi sẽ mang lại một bầu không khí làm việc hăng say, hiệu quả. Môi trường làm việc cũng trở nên thân thiện, gây được thiện cảm của mọi người.

Để có một văn phòng hoàn hảo đại diện cho hình ảnh của công ty, thì đòi hỏi sự đầu tư, thiết kế kĩ lưỡng trong từng khía cạnh kiến trúc của nội thất văn phòng, để tránh những sai sót không đáng có trong quá trình làm việc hoặc làm giảm đi hình tượng của công ty.

 

mau-noi-that-phong-lam-viec-dep

 

 

Màu sắc văn phòng có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất làm việc của nhân viên. Đặc biệt, màu sắc còn trở thành yếu tố quyết định trong những ngành nghề đòi hỏi sự sáng tạo cao. Một gam màu quá nóng hoặc quá trầm sẽ gây kích thích quá mức hoặc làm hạ nhiệt khả năng sáng tạo của nhân viên. Do đó, hãy chọn những màu sắc trung tính làm nền cho văn phòng còn nhưng gam màu nổi bật sẽ tạo điểm nhấn, giúp hình ảnh công ty trở nên nổi bật và không bị mờ nhạt, trùng lắp.

Ngoài ra, màu sắc có tác dụng gây ảo giác trong không gian nên có một nguyên tắc nhỏ cần lưu ý khi sơn màu tường cho văn phòng, nếu không gian rộng có thể dùng những màu sáng cho tường và sàn, còn phòng nhỏ thì nên dùng những màu sắc trung tính sẽ đẩy lùi được khoảng cách làm cho không gian trở nên rộng hơn so với thực tế.

 
mau-noi-that-phong-lam-viec-dep
 

Khi trang trí nội thất văn phòng, nên lựa chọn bàn ghế cùng gu với nhau, tùy theo tính chất của công ty mà có phong cách thiết kế nội thất phù hợp. Chẳng hạn, nếu công ty mang phong cách trẻ trung thì nội thất cần những chất liệu hiện đại, khoẻ khoắn. Những văn phòng mang tính chất sang trọng hay những phòng hội nghị lớn thì phong cách thiết kế cần mang dáng dấp cổ điển, sang trọng, dùng nhiều loại vật liệu gỗ, thảm…

 
mau-noi-that-phong-lam-viec-dep
 

Ánh sáng văn phòng cũng là một yếu tố quan trọng cần lưu ý. Ánh sáng đầy đủ sẽ làm cho văn phòng trở nên thông thoáng, rộng rãi. Ngoài ánh sáng điện, nếu văn phòng có tầm nhìn hướng ra thiên nhiên, thì những ô cửa sổ với thiết kế độc đáo sẽ góp phần làm mới ánh sáng trong văn phòng, làm không khí trong văn phòng thoáng đãng, trong lành hơn.

 
mau-noi-that-phong-lam-viec-dep

Bức tranh lớn tạo thành một mảng tường nghệt thuật cho văn phòng hội nghị

 

Văn phòng làm việc tuy mang tính chất nghiêm trang, nguyên tắc nhưng không nên khiến không gian làm việc trở nên quá căng thẳng. Vì vậy, vài bức tranh nghệ thuật, hay những chậu cây xanh trang trí trước sảnh, hay trong phòng hội nghị sẽ làm buổi làm việc, cuộc họp đạt được kết quả tốt hơn.

 

Ngọc Quyên - ngoinhadep

Hình ảnh: Nhà Đẹp Group