Hotline: 0918.098.803
ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ...

NỘI THẤT BIỆT THỰ, BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN, HIỆN ĐẠI

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Chuẩn Master trong thiết kế nội thất từ biệt thự đến nhà phố đang ngày một phổ biến và được yêu thích trong các phương án thiết kế nội thất của gia đình. Điều kiện để có 1 không gian sống theo chất lượng Master đồng nghĩa với quan niệm nội thất cao cấp đi cùng với diện tích lớn nhất trong các không gian cùng công năng. Tuy nhiên, quan niệm tiện nghi vật chất của chuẩn Master không nhằm phô trương sự xa xỉ của gia đình, mà hơn hết là nâng cao chất lượng đời sống tinh thần.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-dep

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp - Ảnh 1

Thông thường, nội thất Master thường được thiết kế cho nội thất phòng ngủ, nội thất phòng tắm với chủ đề, ý tưởng độc đáo tùy thuộc vào gu thẩm mỹ hay nhu cầu của gia đình. Trong công trình thiết kế nội thất biệt thự quận 2, chủ đầu tư mong muốn tạo ra một không gian sống ấm áp nhờ vào vật dụng nội thất gỗ.

1. Nội thất phòng ngủ đẹp – Cổ điển từ gỗ

Khuôn viên phòng ngủ Master tại lầu 1 của biệt thự là không gian góc cạnh mang đến hình ảnh mới cho thiết kế nội thất vốn được ngăn chia theo hình vuông, hình chữ nhật. Phòng ngủ Master mang đến những góc cạnh đa diện cho trung tâm phòng ngủ là giường ngủ tầm nhìn bao quát, không bị khuất lấp hay đơn điệu. Thiết kế dành cho người trẻ, nhưng lại yêu thích vẻ đẹp trầm ấm của màu gỗ sậm. Vì vậy, nhà thiết kế phải chọn tông màu vàng kem nhằm tránh trường hợp biến phòng ngủ thành tầng hầm tối tăm do màu sắc gỗ tạo ra.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-dep

Nội thất phòng ngủ ấm áp nhờ nội thất gỗ - Ảnh 2

Thiết kế nội thất phòng ngủ không chọn vẻ đẹp truyền thống, giản dị của Á Đông, cũng không thích vẻ đẹp cầu kì của các chi tiết cổ điển Châu Âu. Đây là thiết kế nội thất dung hòa giữa nếp sống và quan niệm truyền thống cùng tính nghệ thuật của kiến trúc Châu Âu. 

2. Nội thất phòng ngủ - Góc nhìn cổ điển nhẹ nhàng

Nội thất biệt thự được bố trí không gian đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu chính là nghỉ ngơi. Vì thế, diện tích phòng ngủ cũng trở nên thoáng đãng hơn. Giường ngủ ngay trung tâm phòng, bàn trang điểm cạnh cửa kính ban công hay dãy tủ âm tường đều được chạm khác các hoa văn cổ điển giống nhau. Thiết kế nội thất còn chọn loại giấy dán tường có hoa văn màu nâu đồng cho không gian phòng ngủ thêm phần hoài cổ và sang trọng.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-dep

Không gian phòng ngủ tại lầu 1 dùng màu vàng kem tươi sáng - Ảnh 3

Ánh sáng của thiên nhiên vào ban ngày sẽ là nguồn sáng chính cho gia đình. Màu xanh của cây cỏ, các gam màu tươi tắn của hoa và tiếng suối là tất cả những gì mà thiết kế nội thất phòng khách có được. Không gian này khi về đêm cũng sẽ lung linh hơn từ những tia sáng phản chiếu của đèn chùm qua lớp kính ngăn cách khu vườn và sinh hoạt gia đình.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-dep

Phòng ngủ Master sở hữu góc nhìn đẹp ra cảnh quang khu vực - Ảnh 4

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp dù theo chuẩn Master vẫn phải giữ được sự quen thuộc trong sinh hoạt truyền thống của người Việt sẽ là thiết kế thỏa mãn được gu thẩm mỹ của gia đình và cảm giác thân quen trong tổ ấm.

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp