Hotline: 0918.098.803
ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ...

NỘI THẤT BIỆT THỰ, BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN, HIỆN ĐẠI

Thiết kế nội thất đẹp

Thiết kế nội thất đẹp

Không gian đẹp vì một cuộc sống đẹp là mơ ước của nhiều gia đình khi có điều kiện sửa nhà, xây nhà. Tuy nhiên, quan niệm về cái đẹp khác nhau ở mỗi người nên kiến trúc cũng vì thế mà tồn tại nhiều phong cách, xu hướng thiết kế khác nhau: cổ điển, hiện đại,...

thiet-ke-noi-that-dep

Thiết kế nội thất phòng khách và phòng ăn biệt thự theo phong cách cổ điển - Ảnh 1

Thiết kế nội thất đẹp cho công trình kiến trúc biệt thự cổ điển đòi hỏi các nhà thiết kế của Nhà Đẹp am tường những nguyên tắc, chuẩn mực trong phong cách thiết kế nội thất cổ điển cho những không gian sinh hoạt chung như phòng khách, phòng ăn.

1. Thiết kế nội thất đẹp - Phòng khách cổ điển

Thiết kế nội thất phòng khách phòng khách được bố trí biệt lập có cửa sổ riêng rộng lớn mang ánh sáng và cảnh quang vườn xanh mát bên ngoài vào không gian phòng khách. Chủ đầu tư tuy yêu thích phong cách nội thất cổ điển nhưng muốn không gian biệt thự có vẻ đẹp tươi sáng, sang trọng không cổ kính và u tối. Vì thế, thiết kế từ màu sắc đến lựa chọn nội thất đều dùng gam màu ấm áp kết hợp với ánh sáng của đèn chùm và đèn âm trần.

thiet-ke-noi-that-dep

Nội thất phòng khách và phòng ăn được bố trí tại tầng lửng biệt thự - Ảnh 2

Vì diện tích dành cho phòng khách tương đối nhỏ, nên trong thiết kế cố gắng giản lược những nội thất không cần thiết cho không gian này. Hơn thế, hướng thiết kế còn có dụng ý làm nổi bật khu vực tiếp khách với bộ ghế sofa cổ điển trở thành chủ thể của nội thất phòng khách. Khu vực trung tâm phòng khách được bố trí cạnh khung cửa kính lớn nhìn trực diện ra vườn. Do đó, mọi chi tiết trang trí đều tập trung làm nền nổi bật cho bức tranh thiên nhiên sinh động.

thiet-ke-noi-that-dep

Nội thất phòng phòng khách sang trọng nhờ thiết kế màu sắc và kiểu dáng vật dụng hài hòa - Ảnh 3

Nội thất phòng khách chọn vật liệu đá hoa cương cho sàn với gam màu trung tính ấm cúng. Màu gi của nội thất và sắc vàng nhạt hài hòa không gian nhưng vẫn giữ được những chi tiết trang trí nổi bật làm điểm nhấn cho không gian. Thảm trải sàn định vị được trung tâm phòng khách với bộ bàn ghế có hoa văn trang nhã.

2. Thiết kế nội thất đẹp - Không gian xanh cho nội thất phòng ăn

Phòng ăn liền kề phòng khách, được ngăn cách nhau nhờ cách bố trí nội thất ước lệ cho ranh giới sinh hoạt. Thiết kế đồng nhất từ màu sắc đến hoa văn đã mang đến khối không gian thống nhất, làm nên tổ ấm hoàn chỉnh cho sinh hoạt gia đình. Bàn ăn lớn được đặt ngay góc cầu thang là lo lắng của gia đình, khi bữa cơm sum họp trở nên vướng víu và mất đi không gian riêng. Khuyết điểm của những góc "chết" này đang được cải thiện ngày càng linh hoạt nhờ những ý tưởng sáng tạo của nhà thiết kế.

thiet-ke-noi-that-dep

Thiết kế phòng ăn và phòng khách được phân chia nhờ thiết kế nền biệt thự và sắp đặt nội thất - Ảnh 4

thiet-ke-noi-that-dep

Giếng trời và tiểu cảnh làm đẹp phòng ăn và cầu thang biệt thự - Ảnh 5

Hàng trúc được bố trí dọc cầu thang kính đơn giản là cách che đi khuyết điểm của khu vực cầu thang lại cải thiện không khí sinh hoạt trong gia đình. Mảng xanh nhỏ đã dung hòa giữa kiến trúc cổ điển và lối sống hiện đại cùa gia đình theo xu hướng kiến trúc nhà thân thiện với môi trường đang rất thịnh hành hiện nay.

thiet-ke-noi-that-dep

Cửa sổ lớn trải đều khuôn viên nội thất mang ánh sáng tự nhiên vào đời sống

gia đình - Ảnh 6

Thiết kế nội thất đẹp cho không gian chung của gia đình vẫn giữ được thiết kế cổ điển chung của kiến trúc biệt thự. đó là sự nối kết gắn liền những sinh hoạt chung - riêng trong thiết kế,đáp ứng những nhu cầu sinh hoạt khác nhau, nhưng trên hết tất cả đều nhằm mục đích làm đẹp đời sống mà gia đình đang cố gắng xây dựng.

Nhà Đẹp