Hotline: 0918.098.803
ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ...

NỘI THẤT BIỆT THỰ, BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN, HIỆN ĐẠI

Thiết kế mẫu nội thất phòng tắm biệt thự đẹp hiện đại

Tuy là không gian phụ nhưng phòng vệ sinh chiếm vai trò quan trọng và có tần suất sử dụng nhiều trong ngôi biệt thự. Nó chứa khá nhiều thiết bị liên quan đến nguồn cấp thoát nước mà diện tích "khiêm tốn" chỉ vài mét vuông. Nhưng trong ngôi biệt thự này, nội thất biệt thự được bố trí khá thuận tiện và trang trí một cách hài hòa và đẹp mắt,  phòng vệ sinh được chăm chút khá kỹ lưỡng, màu sắc cũng như các trang thiết bị trong thiết kế nhà  được gia chủ đầu tư mới từ bồn rửa, lavabo cho đến bồn tắm và các vòi tắm.

1. Thiết kế nhà đẹp với nội thất biệt thự hài hòa 

Phòng tắm được gia chủ đầu tư khá kỹ lưỡng nên chất lượng không gian mang lại cho các thành viên sống trong gia đình rất tốt. 

mau-noi-that-phong-tam-biet-thu-dep

Thiết kế nhà đẹp cùng nội thất biệt thự đẹp - ảnh 1

Tuy là khu vực phụ nhưng ngoài mặt công năng thì bên cạnh đó tính thẩm mỹ cũng được chú tâm đến, một thiết kế nhà đẹp với không gian nội thất biệt thự hoàn hảo với những gam màu trầm, gạch ốp phù hợp, giúp không gian phòng tắm thông thoáng, rộng và sạch sẽ hơn, tạo cảm giác ấm cúng, thoải mái trong nội thất phòng vệ sinh của ngôi biệt thự này.

mau-noi-that-phong-tam-biet-thu-dep

Thiết kế nhà đẹp cùng nội thất biệt thự đẹp - ảnh 2

Với thiết kế nhà đẹp cùng nội thất đẹp của ngôi biệt thự, có thể thấy rằng không gian không  trang trí quá nhiều gạch hoa văn, sử dụng toàn bộ các vách kính làm cho không gian biệt thự có một khoảng mở nhất định, các vật dụng trong nhà vệ sinh của biệt thự được thiết kế một cách khéo léo và phần trang trí nội thất gọn gàng, đơn giản tiện nghi giúp không gian trở nên sinh động và tươi vui hơn.

2. Thiết kế nhà cùng nội thất đẹp mang hơi thở của thiên nhiên

Bên cạnh các trang trí đơn giản theo hướng hiện đại của thiết kế nhà đẹp thì kiến trúc sư cũng khéo léo trang trí thêm một vài cây cảnh trong phòng tắm tạo nên sự đẹp mắt và thích thú cũng như tăng thêm không khí cho không gian riêng tư này. Ngoài ra, kiến trúc sư đã cố tình làm một khung cửa sổ rộng lớn và dùng rèm kéo màu trắng để trang trí cho không gian này, chúng vừa có tác dụng làm sáng cho không gian cũng như tạo sự thông thoáng mạnh mẽ cho không gian này, các kiến trúc sư đã thiết kế một không gian vượt ra ngoài một thiết kế nhà đẹp có phòng tắm bít bùng với 4 bức tường và một của sổ hoặc một cửa thông gió be bé. 

 

mau-noi-that-phong-tam-biet-thu-dep

Thiết kế nhà đẹp cùng nội thất biệt thự đẹp - ảnh 3

Với thiết kế này kiến trúc sư đã nhận được sự đồng tình cũng như sự hài lòng của gia chủ. Một không gian nhà có sự riêng tư riêng, có độ mở vừa phải và hòa hợp với thiên nhiên, một thiết kế nhà 2 trong 1 đáp ứng được yêu cầu của gia chủ cũng như ý tưởng sáng tạo hợp lý của kiến trúc sư. 

  Nhà Đẹp

----------------------------------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp

Địa chỉ : 506/24 đường 3/2. P.14, Q.10, Tp.HCM

Website : http://nhadep-group.com/

SĐT liên hệ trực tiếp : 0918098803 (Mr Bình)