Hotline: 0918.098.803
ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ...

NỘI THẤT BIỆT THỰ, BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN, HIỆN ĐẠI

Mẫu nội thất nhà phố đẹp cao cấp

Mẫu nội thất nhà phố đẹp cao cấp

Chuyện nhà cửa đẹp được những ai từng xây nhà ví von như một câu chuyện tình yêu mà cái kết có hậu chỉ dành cho những gia đình và nhà thiết kế đủ kiên trì, nhẫn nại giải quyết muôn vàn khó khăn, mâu thuẫn trong việc xây nhà, để theo đến giai đoạn cuối của việc “tậu nhà” quan trọng nhất đời người.

mau-noi-that-phong-khach-dep

Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự quận 9 phong cách hiện đại - Ảnh 1

Thiết kế nội thất cho nhà cửa đẹp như mong muốn của gia đình và xứng đáng với chi phí đã bỏ ra đòi hỏi nhà thiết kế và chủ đầu tư phải có cái nhìn tổng quát, và định hướng chung. Bởi lẽ, nội thất cho một kiến trúc biệt thự đẹp về mặt vật chất và tinh thần không có nghĩa là thích gì mua nấy, rồi bày trí hết tất cả vào không gian nội thất của biệt thự. Sự chọn lọc sở thích và trau chuốt tong thói quen sinh hoạt sẽ giúp gia đình tiết kiệm chi phí lại có được một thiết kế nội thất nhà vươn lên tầm nghệ thuật sống.

Kinh nghiệm thiết kế nội thất được chia sẻ trên hệ thống thông tin đa chiều như hiện nay không ít, nhưng khi tham khảo các gia đình cần có cái nhìn trang trí nội thất các không gian trong cùng một thiết kế nhà. Nhà Đẹp đã và đang tham gia nhiều công trình xây dựng nội thất biệt thự. Trong đó, công trình thiết kế nội thất biệt thự quận 9 của gia đình anh Trung được đánh giá là công trình thiết kế gặp nhiều thuận lợi và ăn ý về tư tưởng giữa chủ đầu tư và nhà thiết kế.

1. Nhà cửa đẹp – Tông xuyệt tông

Mỗi khi các gia đình tìm đến sự tư vấn của các công ty thiết kế, luôn được kiến trúc sư hỏi “ Anh/Chị thích thiết kế theo phong cách nào?”

Đó chính là câu hỏi đặt vấn đề cho mọi công việc sau này của thiết kế và xây dựng được “xuôi chèo mát máy”. Hãy thử hình dung một ngôi nhà được thiết kế không dựa vào bất kì phong cách nào, vay mượn chỗ này kiểu cửa sổ kính đẹp, nhái theo nhà kia cánh cửa sắt cổ điển bề thế, thì đó chẳng qua lắp ghép chứ kiến trúc mang tầm thiết kế thì chưa đến.

mau-noi-that-phong-khach-dep

Vật liệu kính được dùng trong thiết kế chung tạo không gian rộng giữa phòng khách và phòng ăn - Ảnh 2

Yêu cầu đầu tiên và nhất quán một hướng chính là chọn phong cách thiết cổ điển hoặc hiện đại, hay dựa trên nét văn hóa nào đó của quốc gia và khu vực để thiết kế “tông xuyệt tông” từ ngoại thất cho đến nội thất cho nhà cửa đẹp theo ý nghĩa thật sự của một công trình kiến trúc.

Điển hình như thiết kế kiến trúc biệt thự quận 9 chọn kiểu dáng hiện đại cho kiến trúc tổng thể của biệt thự. Các không gian sinh hoạt trong gia đình dù mang công năng khác nhau nhưng vẫn phải tuân thủ những nguyên tắc chung về màu sắc và kiểu dáng nội thất.

mau-noi-that-phong-lam-viec-dep

Thiết kế nội thất phòng ngủ master với giấy dán tường hoa văn sọc màu vàng kem là cách làm đẹp cho từng không gian riêng - Ảnh 3

Bảng màu cho nội thất biệt thự là sự kết hợp của gam nâu nhạt, vàng kem và trắng. Tuy nhiên, trong quá trình thiết kế mỗi không gian sẽ biến hóa linh hoạt với tính năng của không gian đó, vừa tạo được sự khác biệt vừa giữ được cái hồn thiết kế chung của biệt thự.

mau-noi-that-phong-tam-dep

Trắng và nâu nhạt là hai gam màu chủ đạo của phòng tắm Master - Ảnh 4

Đồ nội thất cho mỗi không gian có nhiệm vụ riêng lẽ nhưng đó là tính khu biệt của công năng còn về kiểu dáng và chất liệu vẫn cần dựa trên phong cách chung của kiến trúc hiện đại. Chất liệu của đồ nội thất cũng nên đi theo một gu nhất định như thiết kế nội thất biệt thự quận 9 đã chọn chất liệu gỗ sơn cho toàn bộ nội thất của mình.

mau-noi-that-phong-tho-dep

Thiết kế không gian đặc biệt của phòng thờ dù hướng đến vẻ đẹp cổ kính nhưng vẫn dự trên tiêu chí tối giản các họa tiết cầu kỳ và sử dụng gam vàng kem cho không gian phòng thờ - Ảnh 5

Một kiến trúc nhà cửa đẹp tông xuyệt tông cũng khó thực hiện chưa kể đến việc tiết kiệm kinh phí xây dựng cho gia đình, mà hiệu quả mà nó mang lại vô cùng lớn vừa làm đẹp cho ngôi nhà vừa không gây cảm giác choáng do  thay đổi màu sắc liên tục và đột ngột.

2. Nhà cửa đẹp theo trào lưu có chọn lọc

Thiết kế kiến trúc cũng giống như thời trang, mỗi giai đọan sẽ tạo nên trào lưu nổi bật trong xây dựng, trên những nguyên tắc chung điển hình của thiết kế. Do đó, chỉ cần nhìn vào những ngôi nhà vừa mới xây hay đang xây dựng có thể nhận ra được “mốt” của thiết kế nhà cửa đẹp cho năm nay là gì.

mau-noi-that-phong-lam-viec-dep

Phòng tắm mở mang đến không gian thư giãn mới lạ cho gia đình, nhưng thiết kế cần chú ý đến hướng mở để tránh gây phiền toái cho sinh hoạt cá  nhân - Ảnh 6

Xu hướng chạy theo trào lưu của các gia đình cần có sự tỉnh táo để tránh trào lưu thiết kế đó gây hại cho mình nhiều hơn là lợi ích thẩm mỹ và công năng mới mà nó mang đến. Nhà giống nhà, hay na ná kiến trúc nhau là điều thường thấy trong xây dựng.

mau-noi-that-phong-lam-viec-dep

Cửa sổ phòng ngủ được thiết kế vừa tầm với vị trí của bàn làm việc cung cấp thêm nguồn sáng tự nhiên công việc - Ảnh 7

Tuy nhiên, nhà giống nhau mà làm hài lòng gia đình vẫn tốt hơn là nhà thì sao chép của nhau nhưng lại gây phiền phức cho sinh hoạt gia đình, thì đó mới là vấn đề cần cân nhắc.

Trong thiết kế nội thất biệt thự quận 9 theo phong cách hiện đại thì việc sáng tạo và du nhập những trào lưu thiết kế mới vào kiến trúc là điều hiển nhiên. Các không gian từ phòng khách, phòng ăn cho đến phòng ngủ và khu vực vệ sinh, phòng tắm của biệt thự đều ưu tiên dùng vật liệu kính để mở không gian nội thất liên kết với ngoại thất của biệt thự.

mau-noi-that-phong-lam-viec-dep

Phòng làm việc nhỏ và nằm trong góc tối thì thiết kế mở là giải pháp tối ưu cho không gian - Ảnh 8

Nhà cửa đẹp luôn đòi hỏi sự đầu tư thời gian và công sức của gia đình dành cho tổ ấm của mình, nhưng kết quả mà thiết kế mang lại sẽ bù đắp xứng đáng cho gia đình.

Ngọc Quyên – Ngôi Nhà Đẹp

----------------------------------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp

Địa chỉ : 506/24 đường 3/2. P.14, Q.10, Tp.HCM

Website : http://nhadep-group.com/

SĐT liên hệ trực tiếp : 0918098803 (Mr Bình)