Hotline: 0918.098.803
ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ...

NỘI THẤT BIỆT THỰ, BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN, HIỆN ĐẠI

Phòng Karaoke cổ điển - Quận 2

Phong cách cổ điển trong thiết kế nội thất là bước hoàn chỉnh cho một kiến trúc biệt thự cổ điển đẹp. Bên cạnh những phòng chức năng phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày, thì phòng karaoke trong không gian rộng lớn của biệt thự sẽ mang đến sự thú vị trong cuộc sống gia đình.

Phòng Karaoke phong cách cổ điển – nơi thư giãn ấm cúng

Trong thiết kế phòng karaoke của biệt thự ở quận 2, thiết kế nội thất cổ điển đã mang đến một dáng vẻ hoàn toàn mới mẻ, làm không gian thư giãn, vui chơi ca hát của gia đình độc đáo hơn.


 Phòng Karaoke cổ điển - Quận 2 1

Phòng Karaoke cổ điển - Quận 2 2
Phòng karaoke cổ điển

Thiết kế nội thất của phòng karaoke vẫn đảm bảo đủ yếu tố cách âm, cách nhiệt, tiêu âm của một phòng karaoke đúng chuẩn. Hơn thế, kiến trúc sư đã thiết kế nội thất mang vẻ cổ điển với  gam màu vàng kim vương già và màu nâu đỏ sang trọng, đưa khôn gian thư giãn có gia đình lên một vị thế riêng, không trùng lắp với những thiết kế nội thất của các phòng karaoke bên ngoài.

Phòng Karaoke cổ điển - Quận 2 3
Kệ trang trí được lắp đèn làm nổi bật vẻ tinh tế, sang trọng của phòng karaoke

Dãy ghế sofa kiểu dáng Châu Âu cổ điển được đặt xung quanh mặt phòng bảo đảm đủ chỗ cho gia đình và bạn bè họp mặt. Bên cạnh đó hệ thống đèn được lắp đặt rộng rãi đủ ánh sáng cần thiết cho một phòng karaoke, nhưng vẫn làm không gian ấm cúng.
 

Phòng Karaoke cổ điển - Quận 2 4
Hệ thống đèn chùm, đèn tường và đèn trần làm sáng khôn gian phòng karaoke

Sự kết hợp màu sắc, phong cách thiết kế biệt thự cổ điển cho phòng karaoke mang tính giả trí cao vẫn không làm loãng không gian thư giãn, họp mặt vui chơi của gia đình, nhờ sự sắp xếp, bài trí các vật dụng nội thất có kiểu dáng độc đáo.

Ngọc Quyên – Ngôi Nhà Đẹp