Hotline: 0918.098.803
ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ...

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ, NHÀ PHỐ ĐẸP, MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

MẪU NHÀ PHỐ 4M HIỆN ĐẠI

MẪU NHÀ PHỐ 4M HIỆN ĐẠI ĐẸP

Với sự phát triển một cách nhanh chóng của các đô thị, kéo theo diện tích các ngôi nhà phố ngày càng giới hạn lại. Với chiều dài ngang tiêu chuẩn 4m là phổ biến.

Kết hợp hài hòa giữa trào lưu phát triển của kiến trúc hiện đại nói chung và yếu tố phong thủy truyền thống á đông, những kiến trúc sư của công ty Thiết kế Xây dựng NHÀ ĐẸP đã cho ra đời những mẫu thiết kế nhà phố 4m đẹp, không chỉ về hình thức kiến trúc mà còn mang lại những không gian sống sang trọng và thoải mái phù hợp với kiến trúc và khí hậu nước ta.

mau-nha-pho-4m-dep

mẫu nhà phố 4m - nhà phố hiện đại - Ảnh 1

Mẫu nhà phố 4m đẹp sử dụng vật liệu hiện đại trong thiết kế:

Trong những mẫu thiết kế nhà phố 4m đẹp, ngoài đề cao sự sáng tạo phá cách, thì yếu tố kinh tế cũng luôn được các gia chủ quan tâm hàng đầu. Vì vậy, Kiến trúc sư đã chọn lọc những loại vật liệu mới trong công nhiệp xây dựng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng mang lại hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm chi phí trong quá trình xây dựng.

Sử dụng vật liệu hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế sang trọng. Thiết kế nhà phố với những mảng tường, tấm chắn làm trang trí. Chọn vật liệu kính hay cho các mảng tường vừa tạo sự bảo vệ cần thiết, lại đảm bảo đón ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà. Những giàn lam thay thế cho những mảng tường bê tông thô kệch. Đồng thời kết hợp với những mảng xanh ở ban công và sân thượng, tạo nên nét mềm mại uyển chuyển và thiên nhiên cho ngôi nhàphố thêm phần xinh động. 

 

.mau-nha-pho-4m-dep

mẫu nhà phố 4m - nhà phố hiện đại - Ảnh 2

 

Mẫu Thiết kế nhà phố 4m đẹp vớimàu sắc trang nhã, thanh lịch:

Để ngôi nhà phố 4m trông rộng rãi và thoáng mát hơn thực tế. Kiến trúc sư đã lựa chọn màu sắc trang trí phần mặt tiền với tông màu trắng trang nhã, kết hợp điểm xuyến với mảng ốp tường màu gỗ tự nhiên, mang đến sự sang trọng cho ngôi nhà. Kết hợp với hệ thống đèn led chiếu sáng làm cho ngôi nhà thêm nổi bật và lung linh khi về đêm.

 

mau-nha-pho-4m-dep

mẫu nhà phố 4m - nhà phố hiện đại - Ảnh 3

Mỗi mẫu thiết kế nhà phố là một phong cách và cá tính riêng, lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp cho ngôi nhà thân yêu của gia chủ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố và sở thích. Vì vậy, nếu bạn đang cần tìm mẫu thiết kế nhà phố đẹp, hãy đến với công ty Thiết kế và Xây dựng NHÀ ĐẸP để được tư vấn miễn phí và tìm những mẫu thiết kế phù hợp.NHÀ ĐẸP