Hotline: 0918.098.803
ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ...

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ, NHÀ PHỐ ĐẸP, MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

Mẫu nhà phố đẹp thiết kế 2 tầng

Mẫu nhà phố đẹp thiết kế 2 tầng

Nhà phố 2 tầng đẹp là không gian vừa vẹn để xây dựng một tổ ấm nhỏ hạnh phúc với đầy đủ công năng sử dụng. Sắc xanh dịu dàng, nhẹ nhàng là tông màu chủ đạo làm nên nét duyên nổi bật cho toàn bộ ngôi nhà phố. Chính vì vậy mà nhà phố 2 tầng đẹp trở thành không gian lý tưởng cho những cặp vợ chồng trẻ.

 

mau-nha-pho-dep-hien-dai

 

Thiet ke nha pho 2 tang dep - Ảnh 1

 

1.Thiết kế nhà phố 2 tầng đơn giản và hiện đại

 

mau-nha-pho-dep-hien-dai

 

Nhà phố đẹp - Ảnh 2

 

Thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp với kiểu dáng đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng, vật liệu hiện đại, cùng sự kết hợp tinh tế tạo nên tổng thể ngôi nhà phố với nét đẹp giản đơn mà không kém phần bắt mắt, hiện đại và sang trọng.

 

mau-nha-pho-dep-hien-dai

 

Nhà phố 2 tầng đẹp với thiết kế đơn giản và hiện đại - Ảnh 3

 

Tính thẩm mỹ được chú trọng dựa trên những công năng sử dụng tạo nên một công trình nhà phố vừa đẹp vừa hữu ích. Những ban công được thiết kế khéo léo cũng là dụng ý của kiến trúc sư để tạo nên khoảng thoáng và thư giãn cho các thành viên trong gia đình. 

mau-nha-pho-dep-hien-dai

 

Nhà phố 2 tầng với ban công - Ảnh 4

 

2. Nhà phố 2 tầng đẹp – Sự lồng ghép khéo léo của sắc màu thiên nhiên

 

mau-nha-pho-dep-hien-dai

 

Nhà ống đẹp - Ảnh 5

 

Nhà phố 2 tầng đẹp trở nên nổi bật giữa phố phường với gam màu xanh mát, điểm thêm vào đó là sắc xanh của cây cỏ và hoa lá. Chính vì vậy không gian trở nên hòa quyện và gần gũi với thiên nhiên.

 

mau-nha-pho-dep-hien-dai

 

Phối cảnh nhà phố 2 tầng đẹp - Ảnh 6

 

Gam màu trắng được sử dụng làm màu viền để đường nét ngôi nhà trở nên uyển chuyển và dịu dàng hơn. Màu đen tự nhiên của đá hoa cương được sử dụng ở tầng trệt để làm tăng độ chắc chắn và vững chãi cho  ngôi nhà. Chính vì vậy mà nhà phố 2 tầng đẹp trở thành nơi để gia đình nhỏ vun vầy hạnh phúc.

 

mau-nha-pho-dep-hien-dai

 

Gam màu trắng được sử dụng như một điểm xuyết làm nổi bật cho ngôi nhà - Ảnh 7

 

Tham khảo Thiết kế Kiến trúc Nhà phố tại Nhà Đẹp

Thu Thảo – Nhà Đẹp