Hotline: 0918.098.803
ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ...

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ, NHÀ PHỐ ĐẸP, MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

Mẫu nhà ống hiện đại đẹp năm 2015

Mẫu nhà ống hiện đại đẹp năm 2015

Năm 2015 là năm được kì vọng có nhiều sự thay đổi trong thiết kế kiến trúc. Những mẫu nhà phố đẹp với thiết kế mở, cao tầng, màu sắc nhẹ nhàng, đường nét tinh tế lại hướng gần đến thiên nhiên tiếp tục được xem là những xu hướng thịnh hành của thiết kế Nhà Đẹp năm nay.

 

mau-nha-pho-hien-dai-dep

 

Mẫu nhà phố đẹp năm 2015 - Ảnh 1

 

1. Mẫu nhà ống đẹp năm 2015  – Với màu sắc nhẹ nhàng, đường nét tinh tế

 

mau-nha-pho-hien-dai-dep

 

Thiết kế nhà ống hiện đại - Ảnh 2

 

Xu hướng màu sắc của những công trình kiến trúc hiện đại là trung tính, nhẹ nhàng làm hiền hòa không gian sống ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chính vì vậy, màu sắc các công trình nhà phố hiện đại ngày càng hướng đến  sự gần gũi với thiên nhiên.

 

mau-nha-pho-hien-dai-dep

 

 Nhà phố đẹp năm 2015  với sự phối hợp của những tông màu trung tính, nhẹ nhàng - Ảnh 3

 

Những công trình nhà phố hiện đại không chú trọng đến những họa tiết rườm rà, phức tạp. Mà nét đẹp tinh tế của nó lại được xây dựng bằng sự đơn giản với đường nét dứt khoát, mạnh mẽ nhưng không kém phần uyển chuyển và mềm mại.

 

mau-nha-pho-hien-dai-dep

 

Nhà đẹp nhẹ nhàng với sắc màu trung tính - Ảnh 4

Nét đẹp nhẹ nhàng, trung tính của màu sắc kết hợp với đường nét nét tinh nhưng mạnh mẽ tạo nên mẫu nhà phố đẹp năm 2015.

 

2. Mẫu nhà đẹp năm 2015 – Thiết kế mở hướng gần đến thiên nhiên

 

mau-nha-pho-hien-dai-dep

 

Nơi ban công nhỏ xíu cũng được gia chủ tận dụng trồng những loài hoa mà mình yêu thích - Ảnh 5

 

Một khu vườn xanh mát với nhiều loài cây yêu thích là ước mơ của nhiều gia chủ nhà phố. Để khắc phục nhược điểm hạn chế về diện tích và với mong muốn có một không gian sống thoáng đãng và xanh mát. Nên hầu hết các nhà phố hiện đại đều được thiết kế thoáng mở hướng gần đến thế giới thiên nhiên hoa lá.

 

mau-nha-pho-hien-dai-dep

 

Mẫu nhà ống đẹpvới thiết kế mở hướng gần đến thiên nhiên - Ảnh 6

 

Những mảng xanh nho nhỏ của cây cối không chỉ điểm tô sắc màu cho ngôi nhà, mà nó còn làm giảm sự ngột ngạt của phố xá tâp nập.

 

mau-nha-pho-hien-dai-dep

 

Nhà đẹp không gian lý tưởng cây dựng tổ ấm - Ảnh 7

 

Tham khảo Thiết kế Kiến trúc Nhà phố tại Nhà Đẹp

Thu Thảo – Nhà Đẹp