Hotline: 0918.098.803
ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ...

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ, NHÀ PHỐ ĐẸP, MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

Mẫu Nhà phố đẹp 4,5x18

Mẫu Nhà phố đẹp 4,5x18

Với diện tích 4,5x18 bạn hoàn toàn có thể có một ngôi nhà rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi và mang tính thẩm mỹ cao. Sau đây công ty Nhà Đẹp xin giới thiệu một số mẫu nhà phố đẹp 4,5x18 có thiết kế đẹp từ màu sắc đến kiểu dáng và thể hiện rõ phong cách hiện đại, tiện nghi - nhà phố 4,5x18 sẽ là nơi tuyệt vời để xây dựng tổ ấm.

 

1. Nhà đẹp 4,5x18 – Với “chiếc áo màu sắc” trung tính và hài hòa

Màu sơn được sử dụng trong ngôi nhà được ví như  một chiếc áo đa màu sắc, mà màu của chiếc áo lại phụ thuộc vào sở thích, cá tính và phong cách của mỗi người. Cũng như chiếc áo, màu sơn được lựa chọn cho ngôi nhà thể hiện được một phần tính cách và phong thái của gia chủ.

 

mau-nha-pho-dep-hien-dai-4m

Thiết kế nhà phố 4,5x18 – Mang màu sắc trung tính, hài hòa - Ảnh 1

Hai gam màu trắng và xám được dùng chung, ý đồ của kiến trúc sư là để điểm đối nghịch sáng – tối làm nổi bật và bổ sung nhau. Màu xám mạnh mẽ, táo bạo tạo nên những đường cắt khoác và khỏe khoắn; màu trắng nhẹ nhàng, mới mẻ tạo nên những mảng khối vừa đối nghịch vừa dịu dàng, uyển chuyển.

 

mau-nha-pho-dep-hien-dai-4m

Thiết kế nhà ống 4,5x18 – Với hai màu trắng xám làm nên phong cách hiện đại - Ảnh 2

Ba tông màu trắng – xám – vàng nhạt được sử dụng với nhau tạo nên một tổng thể thống nhất, với những đường gạch ngang của mảng xám làm điểm “nhấn” và những vằn ngang của màu vàng nhạt lại tạo nên điểm “nhá” đầy logic. Và một màu trắng nhẹ làm nên một điều khác lạ nhưng vẫn là màu chuyển hòa quyện.

2. Nhà phố 4,5x18 – đường nét mạnh bạo và khỏe khoắn

Hầu hết trong các thiết kế nhà phố hiện đại đều có màu sắc nhẹ nhàng và các chi tiết đơn giản. Mang dáng dấp của phong cách hiện đại nên những ngôi nhà ống 4,5x18 trong thiết kế này, được các kiến trúc sư thiết kế tối giản - mang lại dáng vẻ khỏe khoắn và mạnh bạo cho ngôi nhà. Những đường thẳng đơn giản hay những mảng khối vuông vức là những thiết kế chủ đạo và đầy nội lực.

 

mau-nha-pho-dep-hien-dai-4m

Phong cách hiện đại được thể hiện ở đường nét mạnh bạo và khỏe khoắn - Ảnh 3

Những ô của kính sang trọng hay những đường lan can mảnh khảnh kết hợp với kiểu dáng và màu sắc của ngôi nhà tạo nên một ngôi nhà hiện đại và sang trọng.

Và mảng xanh nho nhỏ ở các bồn hoa trước lan can và trên sân thượng là những khoảng nhìn tươi mát đầy sự sống và đây là sắc màu thiên nhiên cho chính ngôi nhà và con người.

Thu Thảo – Nhà Đẹp