Hotline: 0918.098.803
ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ...

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ, NHÀ PHỐ ĐẸP, MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

Mẫu nhà phố đẹp 6m hiện đại 2017

mau-nha-pho-hien-dai-6mMẫu nhà phố đẹp 6m hiện đại 2017

Hôm nay công ty nhà đẹp cho ra đời mẫu nhà phố đẹp 6m với kiến trúc hiện đại, được thiết kế dựa theo ý tưởng của gia chủ kết hợp với sự sáng tạo độc đáo của nhà kiến trúc nhà đẹp đã cho ra đời mẫu nhà phố

 

Đọc thêm...

MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP 6M CỔ ĐIỂN

mau-nha-pho-dep-6m-co-dien

MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP 6M CỔ ĐIỂN

Mẫu nhà phố đẹp 6m kiến trúc cổ điển với kết cấu 3 tầng . Về chiều ngang hơi hẹp so với chiều cao cảu mẫu nhà phố, nhưng qua sự chuyên môn về thiết kế Kiến trúc sư tạo ra mẫu nhà phố đẹp 6m

Đọc thêm...

Mẫu nhà phố 8m kiến trúc đẹp năm 2017

mau-nha-pho-8m-dep-2017Mẫu nhà phố 8m kiến trúc đẹp năm 2017

Kiến trúc nhà phố mặt tiền 8m là kiến trúc đẹp, thiết kế của Nhà Đẹp qua tay sáng tạo của các nhà Kiến trúc sư. Mẫu nhà phố 8m đẹp, là sự thăng hoa về ý tưởng và sáng tạo trong thiết kế mẫu nhà phố 8m hiện nay

 

Đọc thêm...

MẪU NHÀ PHỐ 4M HIỆN ĐẠI

mau-nha-pho-4m-dep

MẪU NHÀ PHỐ 4M HIỆN ĐẠI ĐẸP

Với chiều dài ngang tiêu chuẩn 4m là phổ biến.

Kết hợp hài hòa giữa trào lưu phát triển của kiến trúc hiện đại nói chung và yếu tố phong thủy truyền thống á đông

 

Đọc thêm...

MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP 2016

mau-nha-pho-dep-hien-dai

MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP 2016

Bộ sưu tập những mẫu nhà phố đẹp 2016 do Kiến trúc sư của Công Ty NHÀ ĐẸP thiết kế và sưu tập với những thiết kế độc đáo, mới lạ, đầy sáng tạo với không gian sống tiện nghi, hiện đại phù hợp với nhu cầu của gia chủ.

 

Đọc thêm...

Mẫu nhà phố hiện đại 4m

mau-nha-pho-4m-dep

Mẫu nhà phố hiện đại 4m 

Mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 4m là một trong những thiết kế phổ biến của kiến trúc nhà phố hiện nay. Tuy có hạn chế về chiều ngang, nhưng qua bàn tay thiết kế khéo léo của những Kiến trúc sư, những mẫu nhà phố đẹp 4m xuất hiện với tổng thể không gian sống hoàn chỉnh, đẹp mắt, sang trọng và ấm cúng.

 

Đọc thêm...

Mẫu nhà phố 5m mặt tiền đẹp cao cấp

mau-nha-pho-dep-hien-daiMẫu nhà phố 5m mặt tiền đẹp cao cấp

Mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 5m với thiết kế đẳng cấp, sang trọng nổi bật giữa các ngôi nhà phố kiểu dáng na ná nhau. Mẫu nhà phố 5m đẹp với sự lồng ghép yếu tố thiên nhiên một cách hài hòa trong thiết kế, mang đến vẻ đẹp gần gũi thân thiện và ấm áp. Các không gian được tận dụng tối đa mang lại sự thông thoáng thoải mái cho gia chủ.

Đọc thêm...

Mẫu nhà phố đẹp thiết kế 2 tầng

mau-nha-pho-dep-hien-daiMẫu nhà phố đẹp thiết kế 2 tầng

Nhà phố 2 tầng đẹp là không gian vừa vẹn để xây dựng một tổ ấm nhỏ hạnh phúc với đầy đủ công năng sử dụng. Sắc xanh dịu dàng, nhẹ nhàng là tông màu chủ đạo làm nên nét duyên nổi bật cho toàn bộ ngôi nhà phố. Chính vì vậy mà nhà phố 2 tầng đẹp trở thành không gian lý tưởng cho những cặp vợ chồng trẻ.

 

Đọc thêm...

Mẫu nhà ống hiện đại đẹp năm 2015

mau-nha-pho-hien-dai-depMẫu nhà ống hiện đại đẹp năm 2015

Năm 2015 là năm được kì vọng có nhiều sự thay đổi trong thiết kế kiến trúc. Những mẫu nhà phố đẹp với thiết kế mở, cao tầng, màu sắc nhẹ nhàng, đường nét tinh tế lại hướng gần đến thiên nhiên tiếp tục được xem là những xu hướng thịnh hành của thiết kế Nhà Đẹp năm nay.

 

Đọc thêm...

mẫu nhà phố đẹp 7m

mau-nha-pho-dep-7mMẫu Nhà phố đẹp 7m

Với mảnh đất có diện tích 7m, bạn hoàn toàn có thể có một ngôi nhà ưng ý với kiến trúc độc đáo và không gian vô cùng lý tưởng. Và mọi thứ trở nên lý tưởng hơn hết khi ngôi nhà phố gạt bỏ hình dáng thường thấy của một ngôi nhà phố, mà thay vào đó là kiểu kiến trúc tân cổ điển.

 

Đọc thêm...