Hotline: 0918.098.803
ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ...

KHÁCH SẠN ĐẸP, 1 SAO, 2 SAO, 3, 4 - 5 SAO

Khách sạn đẹp - Khách sạn Royal quận 7

Dịch vụ khách sạn đang là một ngành kinh doanh hấp dẫn, khi nhu cầu đời sống xã hội ngày càng tăng, nhưng để trụ được với nghề thì đòi hỏi nhà đầu tư phải có những chiến lược kinh doanh tốt. Theo đó ngay từ những bước đầu tiên, việc xây dựng khách sạn đối với nhà đầu tư lại càng được ưu tiên số một, vì kiến trúc khách sạn đẹp đó chính là một trong những nhân tố quan trọng mang lại doanh thu cho khách sạn.

Khách sạn đẹp - Kiến trúc đẹp Royal

Tuy nhiên, để tạo một kiến trúc khách sạn đẹp cần phải được thực hiện bởi những nhà thiết kế vừa có chuyên môn nghề nghiệp, có kinh nghiệm thiết kế kiến trúc khách sạn, lại vừa phải có khả năng nắm bắt xu hướng, có óc sáng tạo để tạo ra nét riêng, nét độc đáo cho khách sạn, để từ đó tạo nên điểm nhấn và ấn tượng cho khách hàng, góp phần tăng doanh thu đáng kể cho khách sạn.


 Khách sạn đẹp - Khách sạn Royal quận 7
 

Nhà Đẹp hiểu được mong muốn của những chủ đầu tư khách sạn nên đã thiết kế hai phương án cho kiến trúc khách sạn Royal tọa lạc ở quận 7, nơi tập trung nhiều công trình thiết kế kiến trúc độc đáo. Hai mẫu thiết kế này mang đến hai kiến trúc khách sạn đẹp theo hai phong cách khác nhau là cổ điển và hiện đại.


Phương án cổ điển cho thiết kế khách sạn Royal đưa đến một không gian sang trọng, bề thế cho tổng thề kiến trúc khách sạn Royal. Kiểu thiết kế mái dốc và cửa sổ mái vòm với những dường nét chạm khắc phù điêu tin xảo của kiểu kiến trúc cổ điển Châu Âu đã tạo nên một khung cảnh xa hoa, lộng lẫy,nổi bật giữa những kiến trúc Phương Đông.

 

Khách sạn đẹp - Khách sạn Royal quận 7

Gam vàng kem giúp kiến trúc khách sạn trang nhã, lịch lãm và tràn đầy sức sống, thu hút khách hàng đến với Royal để tìm không gian sống mới lạ, tươi trẻ. Khu vực sảnh chính của khách sạn Royalđược chia làm hai khu vực gồm: tầng hầm để xe và sảnh chính được nâng cao bằng lối cầu thang được ốp đá đen.
 
Không gian sảnh được mở rộng hoàn toàn ra không gian ngoại thất bên ngoài nhờ hệ thống cửa kính trung gian. Không gian sảnh được thiết kế độc đáo chính là điểm thu hút ánh nhìn, sự chú ý ngay tư đầu của khách hàng.


Không gian phòng của khách sạn được thiết kế với hệ thống cửa sổ mái vòm đối xứng nhau qua cửa vòm lớn suốt dọc chiều cao của khách sạn. Tất cả cửa sổ đều được lắp kính vừa giúp hạn chế được tiếng ồn vào không gian nghỉ ngơi của khách hàng, vừa tạo mỹ quan  cho kiến trúc khách sạn đẹp. Cửa sổ kính tạo cảm giác không gian diện tích của khach sạn được nới rộng ra, mang ánh sáng vào từng khu vực, làm tăng thâm vẻ lung linh của kiến trúc.


Đến với phương án thiết kế thứ hai, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống trong một thế giới hiện đại, năng động, thoải mái và rất tiện nghi.


Trong phương án thiết kế này, kiến trúc khách sạn đẹp được thể hiện ở những đường nét mộc mạc, tinh tế của sự tối giản thiết kế kiến trúc. Sảnh chính của khách sạn vẫn giữ lại kiểu thiết kế của phương án thứ nhất. Nét hiện đại nằm ở không gian phòng nghỉ cao tầng của kiến trúc khách sạn Royal, với gam màu trắng thanh nhã, làm nổi bật không gian nội thất của kiến trúc khách sạn qua hệ thống cửa kính rộng suốt bề cao và bề ngang khách sạn.
 
Trên nền tổng thể mặt tiền khách sạn đó được thiết kế phần cột đen dùng làm bảng hiệu tên khách sạn, tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho không gian ngoại thất khách sạn với hai màu đen – trắng cá tính.


Mỗi phương án thiết kế kiến trúc khách sạn đẹp đưa đến một sự lựa chọn khác nhau cho phương chầm, tầm nhìn kinh doanh của nhà đầu tư. Điều đó giúp cho cơ hội cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh này được tăng lên, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng đối với một không gian nghỉ ngoài sự tiện dụng còn cần cả sự thẩm mỹ, nghệ thuậ kiến trúc.


Ngọc Quyên – Ngôi Nhà Đẹp