Hotline: 0918.098.803
ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ...

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP CHUYỂN THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP, CỔ ĐIỂN, HIỆN ĐẠI

Mẫu biệt thự hiện đại đẹp cao cấp

Mẫu biệt thự hiện đại đẹp cao cấp

Ấn tượng nổi bật của các mẫu biệt thự hiện đại được thiết kế theo phong cách hiện đại là vẻ đẹp của sự tự do, sáng tạo, mạnh mẽ và thân thiện. Không quá cầu kỳ về mặt hình thức, nhưng lại phong phú về cách thức thể hiện, mỗi thiết kế như một cá tính riêng đầy sắc thái về hình dạng, nhưng tận dụng tối đa công năng sử dụng của mỗi không gian.

 Trong thiết kế biệt thự hiện đại, các không gian được kết nối thông suốt, rộng mở, thiên nhiên được lồng ghép khéo léo, hài hòa.

mau-biet-thu-hien-dai-dep

Biet thu hien dai -mau biet thu dep -kien truc hien dai - Anh 1

Yêu thích sự phóng khoáng và sáng tạo, vì vậy về mặt hình thức trang trí mặt tiền của những mẫu biệt thự hiện đại là những đường nét, khối hình học dứt khoát, mạnh mẽ, được bố trí tự do phi đối xứng một cách đầy sáng tạo.

mau-biet-thu-dep-hien-dai

Biet thu hien dai -mau biet thu dep -kien truc hien dai - Anh 2

Một mẫu biệt thự đẹp không chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mĩ, mà phải mang lại không gian sống phù hợp và thư giãn cho gia chủ. Việc bố trí không gian các phòng, sắp xếp nội ngoại thất sao cho vừa thẩm mĩ, vừa tiện ích mà vẫn đảm bảo được sự liên kết hài hòa với kiến trúc tổng thể chung.

mau-biet-thu-dep-hien-dai

Biet thu hien dai -mau biet thu dep -kien truc hien dai - Anh 3

Không nặng về họa tiết trang trí, phân cách không gian một cách riêng biệt như kiến trúc cổ điển. Các mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại thường sử dụng các vách ngăn bằng kính, hay sắt uốn nghệ thuật vừa tạo điểm nhấn trang trí, vừa tạo được sự liên kết giao lưu giữa các không gian.

mau-biet-thu-dep-hien-dai

Biet thu hien dai -mau biet thu dep -kien truc hien dai - Anh 4

Không gò bó nghiêm ngặt về màu sắc như các mẫu biệt thự cổ điển, biệt thự hiện đại sử dụng đa dạng về màu sắc, tùy theo sở thích và cá tính của chủ nhân, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ, hài hòa về màu sắc, độ tương phản.

Biệt thự hiện đạisử dụng khá nhiều vật liệu mới như nhôm kính, sắt thép… trong thiết kế, nên ánh sáng tự nhiên phản chiếu luôn được tận dụng tối đa, làm nổi bật các đường nét thiết kế.

mau-biet-thu-dep-hien-dai

Biet thu hien dai -mau biet thu dep -kien truc hien dai - Anh 5

Các mẫu biệt thự hiện đại  với phần mái được thiết kế linh động, khi thì mái bằng hiện đại, mạnh mẽ, khi thì mái ngói hiền hòa, gần gũi. Tạo nên những mẫu biệt thự đẹp đầy dấu ấn của gia chủ.

mau-biet-thu-dep-hien-dai

 Biet thu hien dai -mau biet thu dep -kien truc hien dai - Anh 6

Mang đến không gian sống đầy tiện ích, giao lưu rộng mở với không gian bên ngoài đồng thời vẫn giữ được sự kín đáo riêng tư cho không gian bên trong là ưu điểm của những mẫu biệt thự hiện đại đẹp.

mau-biet-thu-dep-hien-dai

Biet thu hien dai -mau biet thu dep -kien truc hien dai - Anh 7

Bạn đang cần tư vấn, ban muôn thiết kế một mẫu biệt thự đẹp dành riêng cho mình hãy đến với NHÀ ĐẸP. Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và sáng tạo sẽ phát thảo và thiết kế nên mẫu biệt thự đẹp và phù hợp nhất cho bạn.

 

CÔNG TY THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP