Hotline: 0918.098.803
ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ...

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP CHUYỂN THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP, CỔ ĐIỂN, HIỆN ĐẠI

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp cao cấp

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp cao cấp

Với xu hướng xã hội hóa mạnh mẽ, nhu cầu sử dụng các thiết bị công nghệ thông minh hiện đại trong cuộc sống thường nhật ngày càng phổ biến. Vì vậy việc lựa chọn lối kiến trúc hiện đại trong xây dựng ngày càng được ưa chuộng và phổ biến.

 

Biệt thự hiện đại đẹp là vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng, nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mĩ, cảnh quan …

1.Biệt thự hiện đại với thiết kế phá cách ấn tượng:

Sử dụng các hình khối đơn giản, không trang trí cầu kỳ nhưng được chỉ định bố trí một cách tự do phóng khoáng, phi đối xứng nhưng lại hài hòa với kết cấu ngang rộng mang lại vẻ sang trọng, cá tính cho các mẫu biệt thự hiện đại đẹp.

mau-biet-thu-hien-dai-dep

Biet thu co dien dep - mau biet thu dep - kien truc hien dai dep - Anh 1

Điểm nổi bật của phong cách kiến trúc thể hiện trong các mẫu biệt thự hiện đại đẹp là tuy được thiết kế đơn giản, nhưng lại hài hòa với thiên nhiên bên ngoài, mang lại cảm giác tươi mới và năng động.

mau-biet-thu-hien-dai-dep

Biet thu co dien dep - mau biet thu dep - kien truc hien dai dep - Anh 2

2.Mẫu biệt thự hiện đại đẹp sử dụng các vật liệu trang trí mới như sắt, kính, bê tông.

Mặt đứng loại bỏ các họa tiết trang trí cầu kỳ của phong cách biệt thự cổ điển mà thay vào đó là sử dụng những tấm kính lớn cho hệ thống cửa, vách ngăn giả và ban công tạo sự liên kết giữa các không gian, vừa đảm bảo nguồn sáng vừa mở rộng tầm nhìn cho ngôi nhà.

mau-biet-thu-hien-dai-dep

Biet thu co dien dep - mau biet thu dep - kien truc hien dai dep - Anh 3

Trong thiết kế biệt thự hiện đại không gian sống được tận dụng tối đa, bằng cách bố trí các không gian sinh hoạt chung tập trung liên kết, giao thoa với nhau, sự phân chia không gian chỉ mang tính ước lệ với vách giả hoặc vách kính mở rộng tầm nhìn.

Màu sắc  sử dụng nhẹ nhàng trung tính, làm nổi bật thiết kế giữa môi trường cảnh quan xung quanh.

mau-biet-thu-hien-dai-dep

Biet thu co dien dep - mau biet thu dep - kien truc hien dai dep - Anh 4

Các ban công và sân thượng được thiết kế đơn giản, bố trí vừa phải hợp lý để chủ nhân căn nhà có thể bố trí một số cây xanh tạo điểm nhấn hài hòa, trang nhã cho căn biệt thự hiện đại.

mau-biet-thu-hien-dai-dep

Biet thu co dien dep - mau biet thu dep - kien truc hien dai dep - Anh 5

Biệt thự hiện đại đẹp với phần mái được thiết kế phá cách, không theo khuông mẫu, thường được lựa chọn là kiểu mái bằng. Vừa tận dụng được không gian thiết kế sân thượng tạo nơi thư giãn

mau-biet-thu-hien-dai-dep

Biet thu co dien dep - mau biet thu dep - kien truc hien dai dep - Anh 6

Các mẫu biệt thự hiện đại ngày càng được ưa chuộng và xây dựng nhiều ở Việt Nam bởi nó đáp ứng được các nhu cầu của cuộc sống hiện đại. Tiết kiệm các chi phí về vật liệu, nhân công xây dựng.

 

CÔNG TY THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP