Hotline: 0918.098.803
ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ...

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP CHUYỂN THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP, CỔ ĐIỂN, HIỆN ĐẠI

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại 2016

 

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại 2016

Nằm ở quận 2 trung tâm TP. Hồ Chí Minh, biệt thự đẹp của cô Tâm được thiết kế với đường nét phóng khoáng, tự do tạo nên điểm nhìn nổi bật và phá cách cho cả hai lối kiến trúc cổ điển và hiện đại.

mau-biet-thu-hien-dai-dep

 

Biệt thự đẹp từ màu sắc đến đường nét kiểu dáng - Ảnh 1

 

1. Thiet ke biet thu pho dep – Đường nét phóng khoáng tự do

Không rập khuôn theo một lối kiến trúc nào, biệt thự phố mang hai phong cách cổ điển và hiện đại hòa quyện trở nên nổi bật giữa phố phường. Điểm nổi bật chính là những đường nét tạo nên hình dáng của ngôi nhà. Không vuông vứt và đơn giản như thiết kế hiện đại, nhưng cũng không cầu kì và phức tạp như phong cách cổ điển. Những đường cong vừa phải đủ để biệt thự phố trở nên mềm mại và uyển chuyển.

Cấu trúc mái lệch và không cân xứng cũng là nét chấm phá phá bỏ đi những nguyên tắc bất hữu trong thiết kế biệt thự cổ điển. Chính vì vậy, mà tính hiện đại được thể hiện rõ và mạnh dạng hơn trong công trình này.  Một ban công kính trong suốt và mảnh mai góp phần không nhỏ làm tăng tính “điệu đà” cho “cô gái thị thành” này.

 

mau-biet-thu-hien-dai-dep

 

Thiết kế biệt thự  với đường nét phóng khoáng và tự do - Ảnh 2

 

Những cánh cửa sổ kính sử dụng rèm kéo tiện lợi cũng là một trong những dụng ý nằm trong thiết kế mà kiến trúc sư mong muốn mang đến cho ngôi nhà – tạo nên một thiết kế mở thuận tiện cho việc lấy sáng và cách sáng. Không chỉ vậy, nó còn giúp không gian mở ra nhiều góc nhìn đẹp tạo nên góc thư giãn lý tưởng cho gia chủ sau chuỗi ngày dài làm việc mệt mỏi. Và vì thế mà thiên nhiên cũng trở nên hòa quyện với khung cảnh chung của ngôi nhà và gần gũi với con người hơn.

 

2. Biet thu dep – Hài hòa hai phong cách cổ điển và hiện đại

Sự pha trộn giữa hai phong cách cổ điển và hiện đại là sự vận dụng khéo léo mà đầy tài năng của các kiến trúc sư Nhà Đẹp. Bởi vì nếu không tinh tế chọn ra những chi tiết đắc thì kiến trúc sư sẽ không tạo nên một công trình hài hòa và đẹp mắt đến như vậy. Chính sự kết hợp tuyệt vời này, nên công trình hội tụ đủ nét hiện đại, sang trọng lẫn quý phái, uy nghi.

 

mau-biet-thu-hien-dai-dep

 

Biệt thự phố sự kết hợp hài hòa hai phong cách - Ảnh 3

 

Gam màu trắng xám được sử dụng làm gam màu chủ đạo cho ngôi nhà – đây cũng là một cách lồng ghép, dung hòa màu sắc của hai phong cách khác nhau. Những đường viền của cạnh cửa hay những mảng khối trang trí màu xám làm điểm nhấn nổi bật và ấn tượng cho ngôi biệt thự. Việc sử dụng những họa tiết vuông vứt, mạnh bạo một phần thể hiện của phong cách hiện đại, trong một ngôi biệt thự phố tính hiện đại được thể hiện mạnh dạng hơn cũng là lẽ đương nhiên.

Các không gian được bố trí hợp lý kết hợp với màu sắc và thiết kế đẹp tạo nên một không gian sống và nghỉ ngơi lý tưởng cho cả đại gia đình.

 

Tham khảo Thiết kế Biệt thự tại Nhà Đẹp

Thu Thảo – Nhà Đẹp