Hotline: 0918.098.803
ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ...

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP CHUYỂN THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP, CỔ ĐIỂN, HIỆN ĐẠI

Mẫu biệt thự kiểu thái đẹp

Mẫu biệt thự kiểu thái đẹp

Không chỉ thu hút bởi thiết kế ngoại thất đơn giản, đường nét chắc chắn, dứt khoát kết hợp với mái dốc đặc trưng đầy ấn tượng. Biệt thự thái còn là không gian mơ ước của nhiều gia đình với thiết kế nội thất mang tính khoa học và tiện ích cao. Biệt thự thái không chỉ dừng lại là một công trình nhà ở, mà nó còn tạo nên một không gian sống và thư giãn hoàn hảo giúp nâng cao cuộc sống tinh thần.

 

mau-biet-thu-dep-kieu-thai

Biệt thự thái – Không gian sống kết hợp với không gian thư giãn hoàn hảo - Ảnh 1

 

1. Biet thu thai dep – Mái dốc đặc trưng kết hợp với tông màu nhẹ nhàng

 

Nhìn từ xa, ngôi biệt thự thái thu hút ánh nhìn của người đi đường bởi mái ngói mang màu sắc sặc sỡ, ấn tượng. Đỏ, xanh, đen hay nâu,.. là những gam màu mà mái ngói biệt thự thái hay sử dụng. Với mái xuôi đặc trưng biệt thự thái làm nên hai phong cách trong một công trình kiến trúc, một chút dứt khoát cho phong cách hiện đại, nhưng lại pha một chút vị cổ điển.

 

mau-biet-thu-dep-kieu-thai

Ngôi biệt thự thái đẹp – Mang vẻ đẹp dung hòa cả hai phong cách cổ điển và hiện đại - Ảnh 2

 

Sự khéo léo của các kiến trúc sư khi làm nên một công trình biệt thự thái đẹp thể hiện ở chỗ là sự dung hòa về màu sắc. Tông màu nóng được chọn cho mái ngói dốc, nên các kiến trúc sư đã chon một gam màu nhẹ nhàng như: trắng, kem, xám,.. cho tổng thể ngôi nhà. Một sự kết hợp góp phần làm nên vẻ chắc chắn và mạnh bạo trong đường nét của biệt thự thái đó chính là những mảng đá granite được ốp cho phần chân trụ.

 

2. Thiet ke biet thu thai – Sân vườn rộng mở tạo nên không gian thư giãn thoải mái

 

Không đơn thuần là nơi để ở, biệt thự thái được thiết kế với sự kết hợp giữa biệt thự nghỉ dưỡng và biệt thự vườn, làm nên không gian xanh mát để cả gia đình cùng thư giãn. Với sân vườn rộng rãi, thoáng mát – ngôi biệt thự thái đẹp – còn là nơi để cả gia đình tổ chức các buổi picnic xung quanh khu vườn nhà.

 

mau-biet-thu-dep-kieu-thai

Biet thu thai – Sân vườn rộng thoáng tạo nên sự giao hòa của cuộc sống hiện đại với thiên nhiên - Ảnh 3

 

Cuộc sống tiện nghi với với các thiết bị hiện đại nhưng lại được sống hòa hợp với thế giới thiên nhiên là niềm mơ ước của nhiều gia đình.

 

Thu Thảo – Nhà Đẹp