Hotline: 0918.098.803
ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ...

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP CHUYỂN THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP, CỔ ĐIỂN, HIỆN ĐẠI

Mẫu Thiết kế biệt thự kiểu Pháp

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp

Kiến trúc Pháp vốn dĩ đã tồn tại lâu đời trong các công trình nhà Việt Nam thời Pháp, đặc biệt là ngôi biệt thự đẹp mang đậm phong cách cổ điển châu Âu đi vào lich sử kiến trúc, mĩ thuật và văn hóa người Việt đến nay. Nhiều gia đình khi có nhu cầu xây biệt thự đẹp đã bỏ nhiều công sức để tìm hiểu lại thiết kế biệt thự kiểu Pháp ở Sài Gòn xưa. Đây là xu hướng tìm về những giá trị văn hóa lâu đời đã góp phần hình thành nên một đô thị kinh tế lớn đương thời.

So với thiết kế biệt thự đẹp theo phong cách cổ điển Pháp thời trước, thì công trình thiết kế biệt thự kiểu Pháp của Nhà Đẹp trong năm 2014 này là một gợi ý mới cho các chủ đầu tư, khi tạo những không gian mới với các chi tiết trang trí theo xu hướng đơn giản và năng động hơn của kiến trúc biệt thự tân cổ điển. Đây là mẫu biệt thự đẹp mang đến cho gia đình không gian sống sang trọng, tiện nghi và phù hợp với đời sống công nghiệp.

1. Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tân cổ điển

Nếu phong cách cổ điển của vài thập niên chưa thiên về không gian sống cổ kính, xa hoa, lộng lẫy của những lâu đài, dinh thự châu Âu, thì hiện nay kiến trúc cổ điển đang xuất hiện những quan niệm thiết kế mới, lấy nhu cầu con người, điều kiện môi trường mà linh hoạt thay đổi thiết kế biệt thự. Cũng từ nững cách tân đó mà kiến trúc biệt thự Việt Nam có thêm một phong cách thiết kế mới thể hiện quá trình giao thoa giữa phong cách hiện đại và cổ điển - Phong cách tân cổ điển trong thiết kế nhà đẹp góp thêm vào cuộc sống gia đình những không gian sống mới lạ.

mau-biet-thu-kieu-phap-dep

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp theo kiến trúc biệt thự phố - Ảnh 1

Thiết kế màu sắc trong thiết kế biệt thự phố chọn duy nhất gam màu trắng đơn sắc kết hợp với cửa kính, mái ngói dốc nâu sẫm. Trong phối cảnh thiết kế biệt thự kiểu Pháp, có thể nói chi tiết thiết kế đặc sắc nhất tạo vẻ đẹp sang trọng trong tổng thể thiết kế biệt thự xinh nằm ở hệ mái dốc nhiều tầng lớp, cùng giàn treo trên góc sân thượng theo kiểu vườn treo Babylon nổi tiếng. Những điểm nhấn quen thuộc nhưng được đặt ở vị trí khác đã tạo nên linh hồn cho thiết kế biệt thự xinh.

2. Thiết kế nhà đẹp - Vườn trong biệt thự phố

Dù bản vẽ thiết kế biệt thự quy định đây là kiến trúc biệt thự có quy mộ của biệt thự phố, nhưng trên thực tế diện tích của ngôi nhà đẹp tương đối cân xứng giữa chiều dài và chiều rộng công trình. Bên cạnh đó, chủ đầu tư không muốn dùng hết diện tích nhà để xây biệt thự, vô tình sẽ biến tổ ấm của gia đình thành ngôi nhà phố. Do đó, khoảng sân nhỏ bên hông nhà là phần diện tích gia đình để dành làm vườn. Thiết kế biệt thự lùi không gian nội thất biệt thự cho những dự định xa và nhiều lợi ích hơn. Khu vườn của biệt thự kiểu Pháp là một thiết kế sân vườn đơn giản với nền cỏ xanh lát đá chẻ tạo lối đi. Những hàng cây bao quanh khuôn viên đất. Ngoài ra thiết kế giật cấp đưa khu vườn xinh lên vị trí cao ráo, thoáng đãng. Bờ tường lát đá thô mộc tự nhiên, hài hòa cảnh quang thiên nhiên.

mau-biet-thu-kieu-phap-dep

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng cùng gam màu trắng sang trọng - Ảnh 2

Cửa vòm cong, hệ cột cao và cách phân vị mặt tiền biệt thự thành 2 không gian và cả ban công cổ điển, bộ bàn ghế trắng nhẹ nhàng ở góc vườn đủ giúp tâm hồn con người thêm thư thái, nhẹ nhàng. cũng như việc bố trí khu vực nội thất theo bề ngang biệt thự đảm bảo các không gian sinh hoạt đều có góc nhìn ra ngoại thất riêng biệt. Hơn thế, garace dưới tầng hầm là thiết kế tận dụng, khái thác kĩ thuật xây biệt thự đẹp tối tân. 

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp có những lựa chọn mới trong phương án phối màu phân vị không gian ngoại thất sẽ là mẫu biệt thự đẹp tiêu biểu trong bộ sưu tập thiết kế biệt thự xinh 2014 theo trào lưu cách tân quan niệm kiến trúc cổ điển - Phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển.

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp