Hotline: 0918.098.803
ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ...

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP CHUYỂN THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP, CỔ ĐIỂN, HIỆN ĐẠI

Mẫu biệt thự đẹp cổ điển vùng cao

Mẫu biệt thự đẹp cổ điển vùng cao

Nơi nghỉ ngơi của gia đình tọa lạc giữa chốn thiên nhiên vùng cao. Màu xanh của cây cỏ và độ dốc của triền đồi đưa con người đến với không gian sống đầy mới lạ. Khí hậu mát mẻ và trong lành miền núi là món quà tuyệt vời nhất dành cho những người yêu thiên nhiên.

thiet-ke-nha-vui

Thiết kế nhà vui theo kiến trúc biệt thự vườn - Ảnh 1

Thiết kế nhà vui là cách vui ưu ái cho tổ ấm gia đình, với mong muốn nơi đây sẽ trở thành không gian lưu trữ hạnh phúc, những giờ khắc thư giãn đúng nghĩa của thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng. Kiến trúc nhà có quy mô của biệt thự vườn rộng lớn, xây dựng và tái tạo lại không gian nhà ở truyền thống.

1. Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng vùng cao

Thiết kế nhà vui theo kiến trúc biệt thự là quá trình phối hợp ăn ý giữa phong cách cổ điển và vẻ đẹp nhà ở truyền thống Á Đông. Ngôi biệt thự có thiết kế màu sắc lạ mắt từ cách phối vật liệu ngoại thất giữa gỗ, gách mộc, sơn nước và ngói khiến không gian biệt thự thấp thoáng hình ảnh của những ngôi nhà sàn.

thiet-ke-nha-vui

Không gian ngoại thất mang vẻ đẹp truyền thống Á Đông - Ảnh 2

Kiến trúc biệt thự có hiên nhà rợp bóng mát cùng hệ mái dốc xoay nhiều hướng. Mặt tiền biệt thự mang vẻ đẹp đơn giản, dung dị. Trong khi đó, các hướng nhà còn lại được khai tác vẻ đẹp kiến trúc từ Đông sang Tây từ nhà ở Nam Bộ đến Bắc Bộ và vùng núi cao đón nắng gió cùng các cửa sổ kính lớn, ban công cùng gỗ ấm áp, sang trọng.ng chức năng của giếng trời. Một cách đổi mới cho những hình ảnh đậm chất cổ điển.

2.Thiết kế nhà vui cùng thiên nhiên

Bao quanh biệt thự là vườn cây, thảm cỏ rộng mênh mông. Những hàng cây cao lọc đi tiếng ồn của trục đường giao thông chính, giữ lại nhưng âm thanh của thiên nhiên cho gia đình. Nơi đây là chốn nghỉ ngơi của đại gia đình cùng bạn bè. Nơi của những con người muốn sống cùng thiên nhiên. Thiết kế ánh sáng trong khuôn viên khai thác tối đa nguồi sáng tự nhiên, tạo một trang viên nhỏ giữa vùng núi cao.

thiet-ke-nha-vui

Thiết kế mái dốc pha trộn kiểu mái dốc Thái và cổ điển - Ảnh 3

Thiết kế nhà vui góp thêm vào cuộc sống gia đình những đam mê mới trong cuộc sống. Đây là nơi nghỉ dưỡng, thư giãn đích thực giúp gia đình tái tạo lại năng lượng sống trong thời đại công nghiệp lấy đi thời gian thư giãn cùng người thân. Không gian sống là tác phẩm kiến trúc giao thoa giữa truyền thống và hiện đại.

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp