Hotline: 0918.098.803
ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ...

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP CHUYỂN THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP, CỔ ĐIỂN, HIỆN ĐẠI

Thiết kế biệt thự hiện đại

Thiết kế biệt thự hiện đại

Trên khu đất rộng tràn ngập màu xanh của thiên nhiên là ngôi biệt thự có thiết kế đơn giản, tưởng chừng như đó là những khối hình hộp, xếp cạnh nhau, chồng chất một cách ngẫu nhiên. Đó là công trình thiết kế biệt thự hiện đại có vẻ ngoài đơn giản, nhưng là sự đơn giản khơi gợi tính hiếu kì của con người.

mau-thiet-ke-biet-thu-doc-dao

Thiết kế biệt thự sân vườn phong cách hiện đại - Ảnh 1

Thiết kế biệt thự hiện đại theo lối kiến trúc mở với hàng rào bao quanh tạo sự độc lập cho không gian sống của gia đình. Tuy nhiên, phía sau tường rào đó là khuôn viên sinh hoạt được mở rộng tạo mối giao hòa giữa con người và môi trường tự nhiên.

1. Thiết kế biệt thự hiện đại đơn giản nhưng không đơn điệu

Trắng - Xám là 2 gam màu duy nhất cho kiến trúc biệt thự 1 tầng theo phong cách hiện đại. Thiết kế trải đều không gian mở khắp 4 phía biệt thự. Trong đó, 2 mặt tiền chính của biệt thự được thiết kế theo chiều ngang kiến trúc. Vì thể ngôi biệt thự có được vẻ bề thế, sang trọng, khác biệt so với những công trình nhà ở khác. 

Thay vì thiết kế dành hẳn một tầng lầu để làm sân thượng thì công trình lại kết hợp giữa không gian nội thất và sân thượng.Thiết kế biệt thự cũng dùng kính để tạo không gian mở cho sinh hoạt nội thất biệt thự của gia đình không bị tách biệt với khung cảnh thiên nhiên bên ngoài. Tuy nhiên, không gian sảnh và phòng khách chính của nhà lại được thiết kế lùi vào trong nhằm tạo sự riêng tư nhất định.

mau-thiet-ke-biet-thu-doc-dao

Kiến trúc biệt thự dùng hình khối kết hợp cho không gian ngoại thất vẻ đẹp đơn giản - Ảnh 2

Thiết kế biệt thự sân vườn mở rộng tối đa không gian nội thất giao cảm với môi trường tự nhiên. Công trình biệt thự ngoài khối kiến trúc chính thì vật liệu được sử dụng nhiều nhất, tạo thành ngôn ngữ chính cho kiến trúc lại là kính. Không gian biệt thự cũng vì thế mà xóa được những giới hạn trong khuông khổ diện tích.

2. Biệt thự sân vườn - Ít để được nhiều

Khuôn viên biệt thự không trồng nhiều loại cây, cảm giác như công trình xây dựng giữ lại toàn bộ khu vườn hoang sơ trước đây. Đây là ý tưởng thiết kế xuất phát tự mục đích tái tạo đời sống gia đình thuận theo sự phát triển của môi trường tự nhiên. Thiết kế sân vườn biệt thự đã mở rộng tầm nhìn từ nội thất biệt thự ra cảnh quang thiên nhiên bên ngoài.

mau-thiet-ke-biet-thu-doc-dao

Không gian đệm dùng làm hiên nhà cho hoạt động thư giãn ngoài trời của gia đình - Ảnh 3

Thiết kế biệt thự hiện đại là cách gọi dành cho phong cách kiến trúc biệt thự. Ngoài ra chất hiện đại trong công trình biệt thự còn phụ thuộc ở cảm nhận của gia đình. Không gian sống là sự kết hợp giữa thiên nhiên và bàn tay sáng tạo của con vì một cuộc sống hạnh phúc lâu dài.

Nhà Đẹp