Hotline: 0918.098.803
ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ...

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP CHUYỂN THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP, CỔ ĐIỂN, HIỆN ĐẠI

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 2016

mau-biet-thu-dep-2016MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 2016

Bộ sưu tập những mẫu biệt thự đẹp 2016 do các Kiến trúc sư của Công ty Nhà Đẹp thiết kế và sưu tập với nhiều cung bậc của kiến trúc và cảm xúc mang đến cho người xem sự thích thú và ngưỡng mộ. Từng mẫu thiết kế là một tác phẩm nghệ thuật với từng sắc thái và phong cách khác nhau

Đọc thêm...

Mẫu biệt thự hiện đại đẹp trong năm 2015

mau-biet-thu-hien-dai-dep

Mẫu biệt thự hiện đại đẹp trong năm 2015

Bộ sưu tập những Mẫu biệt thự, do những Kiến Trúc Sư của Công Ty NHÀ ĐẸP thiết kế và sưu tập thêm với đầy đủ các phong cách kiến trúc cổ điển, cổ điển Pháp, tân cổ điển, hiện đại… Sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn hài lòng và phù hợp.

Đọc thêm...

MẪU BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN - MẪU BIỆT THỰ ĐẸP

mau-biet-thu-tan-co-dien-depMẪU BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN - MẪU BIỆT THỰ ĐẸP

Vẫn là những hoa văn, phào chỉ trang trí tinh xảo, những thức cột quy củ của phong cách kiến trúc cổ điển, nhưng được sử dụng nhẹ nhàng tiết chế, không rườm rà mang lại vẻ duyên dáng quyến rũ, sang trọng và tinh tế cho các mẫu biệt thự tân cổ điển.

 

Đọc thêm...

Mẫu biệt thự cổ điển mini đẹp 2015

mau biet thu mini depMẫu biệt thự cổ điển mini đẹp 2015

Mẫu biệt thự mini đẹp với quần thể các không gian sinh hoạt và giải trí trong khuôn viên diện tích trung bình không đòi hỏi quá lớn, nhưng đầy tiện nghi, sang trọng và quyến rũ.

Đọc thêm...

Mẫu biệt thự đẹp cao cấp kiến trúc cổ điển

mau-biet-thu-co-dien-depMẫu biệt thự đẹp cao cấp kiến trúc cổ điển

Kiến trúc biệt thự là một trong những kiểu kiến trúc được ra đời, xây dựng và tồn tại lâu đời tại châu Âu. Không chỉ được sử dụng cho các công trình quy mô lớn đồ sộ như bảo tàng, nhà thờ, lâu đài cung điện,… Mà ngay cả những biệt thự

 

Đọc thêm...

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI PHẦN 3

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI PHẦN 3

Tuy không yêu cầu nghiêm ngặt về niêm, luật, cách bố trí cột khối, màu sắc như biệt thự cổ điển, nhưng thiết kế biệt thự hiện đại cũng có những yêu cầu và quy tắc riêng, phù hợp với kết cấu, kiến trúc, nhu cầu và sở thích của gia chủ.

Đọc thêm...

Mẫu biệt thự hiện đại đẹp cao cấp

mau-biet-thu-hien-dai-depMẫu biệt thự hiện đại đẹp cao cấp

Yêu thích sự phóng khoáng và sáng tạo, vì vậy về mặt hình thức trang trí mặt tiền của những mẫu biệt thự hiện đại là những đường nét, khối hình học dứt khoát, mạnh mẽ, được bố trí tự do phi đối xứng một cách đầy sáng tạo.

 

Đọc thêm...

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp 2016

mau-biet-thu-co-dien-dep

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp 2016

Ngày nay, khi đời sống kinh tế ngày một phát triển, giữa xã hội hiện đại, ồn ào. Con người lại muốn tìm về với thiên nhiên, với sự tĩnh lặng mà ấm cúng. Những căn nhà, mẫu biệt thự đẹp theo lối kiến trúc cổ điển của các tòa lâu đài xưa ngày một xuất hiện nhiều hơn.

 

Đọc thêm...

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp cao cấp

mau-biet-thu-hien-dai-depMẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp cao cấp

Với xu hướng xã hội hóa mạnh mẽ, nhu cầu sử dụng các thiết bị công nghệ thông minh hiện đại trong cuộc sống thường nhật ngày càng phổ biến. Vì vậy việc lựa chọn lối kiến trúc hiện đại trong xây dựng ngày càng được ưa chuộng và phổ biến.

 

Đọc thêm...

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển đẹp cao cấp

biet-thu-co-dien-dep-mau-biet-thu-dep

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển đẹp cao cấp

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp không chỉ là công trình nhà ở mà còn được ví như một tác phẩm nghệ thuật về kiến trúc. Biệt thự cổ điển được thiết kế theo  vần luật, đăng đối, đối xứng, và có khá nhiều những đường nét họa tiết cầu kỳ.

 

Đọc thêm...

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại 2016

mau-biet-thu-hien-dai-depMẫu biệt thự đẹp hiện đại 2016

Nằm ở quận 2 trung tâm TP. Hồ Chí Minh, biệt thự đẹp của cô Tâm được thiết kế với đường nét phóng khoáng, tự do tạo nên điểm nhìn nổi bật và phá cách cho cả hai lối kiến trúc cổ điển và hiện đại.

Đọc thêm...