Hotline: 0918.098.803
ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ...

KIẾN TRÚC VĂN PHÒNG - TẠP CHÍ KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP

Giải pháp thiết kế cho văn phòng nhỏ

Cao ốc văn phòng là sự lựa chọn tối ưu của hầu hết các công ty. Tuy nhiên, với những văn phòng có diện tích nhỏ, thì việc quảng bá thương hiệu, hình ảnh công ty còn nằm ở diện mạo của văn phòng.

Giải pháp thiết kế cho văn phòng nhỏ 1

Tường là lựa chọn đầu tiên trong quá trình thiết kế, Vì thế nên chọn những gam màu sáng vừa tạo được cảm giác nới rộng diện tích văn phòng, vừa làm tăng ánh sáng cho toàn bộ không gian làm việc.

Giải pháp thiết kế cho văn phòng nhỏ 2

Có thể treo thêm vài bức tranh, hoặc đặt vài chậu cây cảnh nhưng không nên quá lạm dụng, sẽ làm cho văn phòng trông thật chật chội và rối mắt. Một bức tranh được vẽ trên tường cũng là một ý tưởng hay và độc đáo.

Giải pháp thiết kế cho văn phòng nhỏ 3

Ánh sáng cho văn phòng là điều quan trọng nhất giúp mang lại hiệu quả làm việc cao. Vì thế nên tránh ánh sáng mờ. Đèn huỳnh quang, hay đèn chùm sẽ là sự lực chọn tối ưu nhất. Ngoài ra, văn phòng với nhiều cửa số lớn là một giải pháp tốt về ánh sáng mà lại tiết kiệm thêm chi phí cho công ty.

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp