Hotline: 0918.098.803
ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ...

NHÀ PHỐ - TẠP CHÍ KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP

Những hốc tường xinh xắn - giải pháp cho nhà nhỏ hẹp

 

mau-noi-that-phong-khach-dep

Căn phòng khách với hốc tường làm giá sách ngăn nắp và lịch sự

Với một ngôi nhà nhỏ, chật chội trong bố trí và tù túng trong sinh hoạt thì những hốc tường trở nên ý nghĩa và hữu dụng vô cùng. Hốc tường có thể làm giá sách ngăn nắp và lịch sự nằm ở phòng khách, có thể làm nơi để trang trí những món đồ lưu niệm hay là nơi để thú nhồi bông cho cô cậu ấm trong nhà,… Những hốc tường nếu biết bố trí hợp lý sẽ mang lại sự tiện dụng và thông thoáng hơn so với gác xếp tối tăm, ẩm mốc.

Việc xây nhà trên mảnh đất xeo, méo mó đòi hỏi nhà thiết kế phải có sự sang tạo để tận dụng tối đa những khuyết điểm hiện trạng. Và chỉ cần một chút khéo léo bạn có thể tạo nên những hốc tường để tạo điểm nhấn độc đáo và khác lạ cho căn nhà.

mau-noi-that-phong-khach-dep

Những chỗ đất xéo, méo mó có thể tạo những hốc tường xinh xắn

Sự tài tình của kiến trúc sư thường thể hiện trong các hạn mục công trình, họ luôn làm nổi bật được công năng sử dụng mặc dù chủ đích chỉ là làm đẹp.Chẳng hạn một hốc tường vừa để đồ dùng vừa có hiệu quả về mặt thẩm mỹ.Ví dụ như một góc gian bếp nhỏ sẽ sinh động và hữu dụng hơn với mảng hốc tường ốp gạch, treo tranh gốm dùng để đựng gia vị và vật dụng cần thiết cho nấu ăn hay kệ kính để đồ ở phòng kháchgiúp không gian trở nên thanh lịch hơn nhờ cách trang trí đơn giản nhẹ nhàng,…

mau-noi-that-phong-khach-dep

Với hốc tường căn bếp trở nên gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ hơn

 

hoc-tuong-xinh-xan

Giường ngủ trong hốc tường ngộ nghĩnh vói kệ sách ngăn nắp

Sự sắp xếp khéo léo và khoa học của gia chủ sẽ giúp cho những hốc tường xinh xắn trở nên có ý nghĩa và ngôi nhà cũng vì thế mà gọn gàng, ngăn nắp và thoáng đãng hơn.

Thu Thảo - Nhà Đẹp