Hotline: 0918.098.803
ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ...

NHÀ PHỐ - TẠP CHÍ KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP

Tân trang không gian sống

 

Một ngôi nhà bừa bộn và cũ kĩ sau vài năm sống, khi bạn mang về nhà những món đồ sưu tầm rồi lại để lung tung trong nhà không theo một ý tưởng nào.

Điều đó sẽ làm mỹ quan nhà mất đi rất nhiều và hạn chế công năng của thiết kế nhà đẹp ban đầu. Vì vậy, một chút thời gian dọn dẹp, bày trí lại vật dụng trong nhà sẽ mang đến cho bạn một không gian mới, tạo hứng khởi trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Tân trang không gian sống 1

Việc chọn “trang phục” mới cho thiết kế nhà không nhất thiết phải tốn kém, chỉ cần tinh ý, khéo léo tận dụng những món đồ tưởng chừng vứt đi, hoặc một vài sự thay đổi nhất định. Xu hướng chung khi tân trang nhà là sơn lại toàn bộ tường nha, việc nay sẽ gây nên lãng phí và mất nhiều thời gian công sức. Giấy dán tường có nhiều hoa văn mới lạ là lựa chọn hợp lý cho những ai muốn thay mới tấm áo chung của thiết kế nhà.

Tân trang không gian sống 2

Hãy dành chút thời gian cho việc tìm hiểu vài xu hướng thiết kế nhà đẹp đang thịnh hành hiện nay, sẽ giúp bạn định hình rõ phong cách tân trang riêng cho nhà mình. Đồng thời việc làm đó cũng tránh được sự lãng phí, mệt mỏi trong lúc cải tạo nhà cũ.


  Tân trang không gian sống 3

Cách đơn giản nhất để làm mới không gian sống là sắp xếp lại những món đồ nội thất lớn trong gia đình như: ghế sofa, hay kệ tvi, bàn ăn. Vài chậu cây nhỏ đặt vào phòng khách, làm tươi mát hơn không gian cũ. Hoặc tận dụng những bức tranh, tấm vải lục đẹp mà bạn sưu tầm được trang trí cho tường thêm sinh động.
 

Tân trang không gian sống 4


Thay đổi ánh sáng cho không gian sống sẽ mang lại hiệu quả rất tốt, tránh nhàm chán. Chùm đèn có thiết kế mới treo ở trung tâm phòng hoặc ngọn đèn hắt sáng từ góc phòng sẽ tạo luồn ánh sáng mới.

Tân trang không gian sống 5
 

Mang thiên nhiên đến những tấm kính hoặc tường tạo thêm vẻ vui tươi cho không gian nhà bằng những tấm decal hình hoa cỏ.
Khoác áo mới cho ngôi nhà bằng chính tay bạn sẽ tạo thêm sự gần gũi, ấm cúng cho không gian sống của gia đình, vì không ai hiểu nhà mình bằng chính chủ nhân ngôi nhà ấy.


Ngọc Quyên – Ngôi Nhà Đẹp
Hình ảnh: Nguồn Internet