Hotline: 0918.098.803
ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ...

NHÀ PHỐ - TẠP CHÍ KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP

Tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách

Sáng bừng không gian phòng khách trang nhã

Trong mỗi thiết kế nội thất nhà đẹp thì phòng khách luôn là mối bận tâm lớn nhất của quá trình thi công. Bởi đó là nơi trang trọng để gia chủ đón tiếp, họp mặt bạn bè, khách khứa. Vì thế, việc tạo ra một không gian sinh hoạt vừa thể hiện được phong cách riêng của chủ nhật vừa tạo sự thân thiện, gần gũi cho khách là tiêu chí hàng đầu cho kiến trúc phòng khách.

Ngày nay, xu hướng thiết kế nội thất mang phong cách hiện đại đang trở thành sự lựa chọn của đại đa số gia đình, vì nó giúp cho không gian gia đình trở nên thanh thoát, trang nhã, nhưng vẫn giữ được vẻ sang trọng cần thiết.

Tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách 1

Thiết kế phòng khách trang nhã sẽ không còn quá khó nếu khéo léo thay đổi một vài chi tiết, tạo nên những điểm nhấn riêng, mới lạ trong tổng thể căn phòng.

Sáng bừng phòng khách bằng sơn tường

Một không gian phòng khách tươi trẻ luôn tạo cho ngôi nhà luồng sinh khí khỏe khoắn. Vì vậy, việc chú trọng vào nghệ thuật sơn tường sẽ tạo cho ngôi nhà một phòng khách ấn tượng. Nếu ưa chuộng không gian phòng khách đơn sắc, thì những màu sơn trang nhã như trắng, vàng kem, xanh biển sẽ làm căn phòng thông thoáng hơn nhiều.

Tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách 2

Ngược lại, tường phòng khách đa sắc thì có thể dùng những gam màu tạo điểm nhấn tương phản và nổi trội với gam màu cơ bản của phòng, sẽ có một phòng khách thật ấn tượng.

Tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách 3

Nghệ thuật tăng diện tích phòng khách

Với một diện tích nhỏ và hẹp dành cho phòng khách thì kính là giải pháp tối ưu nhằm tạo cảm giác phòng khách rộng ra. Việc sử dụng những tấm kính cũng giúp điều hòa ánh sáng tốt nhất và làm tăng cường ánh sáng ở những góc tối.

Tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách 4

Điểm nhấn thẩm mỹ trong thiết kế nội thất phòng khách

Một tám thảm lót sàn ngay khu vực sofa, hay những tấm vải trao tường có màu sắc, hình dạng thiên nhiên theo mùa, nhằm tạo bước chuyển nhịp nhàng cho từng mảng tường phòng khách sẽ khiến không gian căn phòng sinh động, nổi bật hơn.

Tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách 5

Kệ sách hữu dụng để trang trí

Bên cạnh mục đích làm tăng diện tích sử dụng trong phòng khách, những chiếc kệ với màu sắc, kiểu dáng ấn tượng còn đảm nhận cả chức năng trang trí, tạo điểm nhấn trong kiến trúc nội thất phòng khách. Đây là một xu hướng mới trong thiết kế cho những phòng khách ấn tượng

Tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách 6

Ngọc Quyên – ngoinhadep

Hình ảnh: nguồn internet.