Hotline: 0918.098.803
ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ...

CÔNG TRÌNH KHÁC, KIẾN TRÚC CÔNG TRÌNH ĐẸP, SPA, ...

Thiết kế nội thất phòng tắm cho bốn mùa

Một mùa hè nóng bức hay những cơn gió lạnh mùa đông luôn là nỗi lo lắng của mọi người trong việc cải thiện không gian sống, để có thể bảo vệ sức khỏe của những người thân trong gia đình tránh các loại bệnh tật theo mùa. Phòng tắm với không gian thường xuyên ẩm ướt là nơi rất dễ phát sinh mầm mống của các loại bệnh truyền nhiễm. Vì vậy, cải tạo không gian thiết kế nội thất phòng tắm theo mùa là điều cần quan tâm, lưu ý nhiều nhất.

 

Tuy nhiên, việc bỏ một khoản chi phí lớn để thay đổi không gian toàn bộ thiết kế nội thất phòng tắm là một điều lãng phí. Do đó, ngay từ những bước đầu xây dựng nhà, gia chủ cần lưu tâm chọn cho không gian sống của mình mẫu thiết kế nội thất phòng tắm phù hợp, hài hòa với cả  thời tiết bốn mùa trong năm. 

 

Thiết kế nội thất phòng tắm cho bốn mùa 1

Thiết kế phòng tắm với tông màu xám – trắng mang vẻ hiện đại, tươi sáng

 

Như vậy, khi thời tiết thay  mùa thì chủ nhà chỉ cần thêm hoặc bớt đi một vài chi tiết nhỏ như chậu hoa cho mùa hè, mùa xuân hay vài ngọn nến cho mùa đông, không gây tốn kém nhưng vẫn mang đến hiệu quả bất ngờ.

 

Trong suốt quá trình làm việc, Ngôi Nhà Đẹp đã mang đến vô số mẫu thiết kế nội thất phòng tắm trong tổng thể kiến trúc nhà đẹp cho các gia chủ. Trong đó, có những mẫu phòng tắm được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu công năng và thẩm mỹ của chủ nhà, sao cho ngôi nhà của họ trong từng mùa vẫn được xem là một thiết kế kiến trúc Nhà Đẹp.

 

Thiết kế nội thất phòng tắm cho bốn mùa 2

Thiết kế phòng tắm mở hướng đến thiên nhiên, mang đến những giờ phút thư giãn thật sự thoải mái

 

Thiết kế nội thất phòng tắm theo phong cách hiện đại là sự lựa chọn phù hợp nhất cho tiêu chí trên. Bởi thiết kế này hướng đến sự đơn giản, nhẹ nhàng không cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo nét sang trọng, tiện nghi cho khuôn viên phòng tắm dù lớn hay nhỏ.

 

Thiết kế nội thất phòng tắm cho bốn mùa 3

Thiết kế nội thất phòng tắm cho bốn mùa 4

Thiết kế tinh tế nhưng vẫn đầy đủ chức năng cho một phòng tắm với gam màu vàng kem ấm áp

 

Thiết kế nội thất phòng tắm cho bốn mùa 5

Kiểu bồn tắm tròn phù hợp cho phòng tắm có diện tích lớn, tạo nét hài hòa với khu tiểu cảnh

 

Thiết kế nội thất phòng tắm cho bốn mùa 6

Vẻ đẹp giản dị cho kiểu phòng tắm hiện đại

 

Thiết kế nội thất phòng tắm cho bốn mùa 7

Thiết kế đá mới lạ cho không gian thư giãn của phòng tắm

 

Ngọc Quyên – Ngôi Nhà Đẹp

Hình ảnh: Nhà Đẹp Group