Hotline: 0918.098.803
ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ...

CÔNG TRÌNH KHÁC, KIẾN TRÚC CÔNG TRÌNH ĐẸP, SPA, ...

Thiết kế biệt thự với vườn trên sân thượng

Biệt thự với vườn trên sân thượng

Không gian thiết kế hiện nay khiến mảng xanh ngày càng trở nên hiếm hoi,  góc sân thượng là nơi nổi bật nhất để thích hợp làm một góc vườn nho nhỏ cho những chủ nhân nào yêu thích thiên nhiên khi thiết kế biệt thự của mình

kien truc biet thu

Thiết kế biệt thự với vườn trên sân thượng - kiểu 1

Vườn nhỏ trên sân thượng trong thiết kế biệt thự 

 Vườn trên sân thượng xuất hiện trong thiết kế biệt thự nên làm theo kiểu vườn "treo", tức là các phần đổ đất trồng cây hoặc hồ nước không bám trực tiếp lên sàn sân thượng mà được làm cách khoảng với sàn hai lớp, có bố trí thoát nước để chống thấm và xử lý kỹ thuật dễ dàng. 

kien truc biet thu

Thiết kế biệt thự với vườn trên sân thượng - kiểu 2

Do tính chất vườn trên cao không thể như vườn dưới đất, cần chọn loại cây phù hợp và tránh làm quá rậm hoặc pha trộn quá nhiều thứ. 

kien truc biet thu

Thiết kế biệt thự với vườn trên sân thượng - kiểu 3

Khi thiết kế biệt thự thì góc sân thượng cũng có thể bố trí gạch thẻ, đổ đất trồng hoa mười giờ hoặc cỏ xanh cùng cây lá sáng làm nền.

kien truc biet thu

Thiết kế biệt thự với vườn trên sân thượng - kiểu 4

kien truc biet thu

Thiết kế biệt thự với vườn trên sân thượng - kiểu 5

Sống ở thành thị nên diện tích nhà người dân khá khiêm tốn, thiếu không gian để tạo một khu vườn xanh tươi trong thiết kế biệt thự cho mình. Vì vậy, hãy lựa chọn một cách khôn ngoan những loại cây nhỏ nhắn, hoặc những loài hoa dễ sống để có được một khu vườn xanh mướt mà không tốn quá nhiều công chăm sóc.