Hotline: 0918.098.803
ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ...

CÔNG TRÌNH KHÁC, KIẾN TRÚC CÔNG TRÌNH ĐẸP, SPA, ...

Ý tưởng thiết kế phòng teen boy

Ý tưởng thiết kế phòng con trai

Phòng của teen nên lựa chọn phù hợp với tính cách và sự yêu thích của các em về màu sắc và đồ nội thất. Tuy nhiên cũng cần xem xét diện tích phòng của các em và ngân sách gia đình để liệu đường thiết kế.

noi that nha dep

Thiết kế phòng cho teen boy để các em cảm thấy thoải mái nhất trong không gian riêng của mình.

Đa số phòng của teen đều hướng tới sự đơn giản, gọn gàng đặc biệt là phòng của teen boy. Một chiếc giường nằm thoải mái, bàn học, tủ quần áo, tủ đựng đồ cá nhân là những thứ không thể thiếu. Về vị trí của đồ nội thất trong phòng nên bố trí bàn học gần cửa sổ, tủ đựng đồ cá nhân gần giường để tiện sử dụng. Bên cạnh đó thiết kế nội thất phải có cùng chất liệu, tạo ra sự đồng bộ hóa, khiến căn phòng không bị rối mắt.

Thông thường màu sắc nội thất dành cho phòng của teen girl thường là những màu nữ tính như hồng, tím, vàng, cam hoặc trắng. Trái lại, teen boy ưa chuộng kiểu màu trầm như xanh hải quân, xám, nâu hoặc đỏ. Trên thực tế, màu sắc có ảnh hưởng khá lớn tới cảm xúc và sự phát triển của lứa tuổi thanh thiếu niên nên cần cân nhắc và chọn lựa kĩ càng cho phòng của các em.

Trang trí nội thất đáp ứng yêu cầu của các chàng trai mới lớn

Như đã nói ở trên, việc trang trí nội thất phòng cho các teen booy cũng tùy vào sở thích của các em, nếu teen boy có sở thích về âm nhạc thì nên thiết kế và trang trí nội thất bằng những màu tươi sáng vui vẻ gần gũi với thiên nhiên mà không mất đi vẻ mạnh mẽ cần thiết cho căn phòng của một chàng trai. Đừng quên một vài nhạc cụ yêu thích của con bạn để tô điểm thêm cho căn phòng, một không gian  riêng tư, đơn giản sẽ giúp các em tự do sáng tạo, suy nghĩ và cố gắng biến những giấc mơ thành hiện thực.

noi that nha dep

Thiết kế nội thất phòng teen boy tùy vào sở thích của các em

Hoặc đối với một teen boy có tính hướng ngoại, sôi nổi hay chia sẻ với mọi người mọi suy nghĩ và luôn hướng tới cuộc sống vui vẻ nhộn nhịp thì rất phù hợp với một căn phòng rộng rãi, đơn giản và thoáng đãng. Đối với những chàng trai mới lớn thì việc tìm tòi và tỉ mỉ từng chi tiết thì phải cẩn thận trong việc trang trí nội thất phòng ốc, việc trang trí này không quá rườm rà và phải đòi hỏi mọi thứ trong gian phòng phải đồng bộ, hòa hợp một cách hoàn hảo từ màu sắc, kích thước đến kiểu dáng. Đối với những teen boy thích sự mạnh mẽ thì một gian phòng thiết kế đơn giản nhưng không đánh mất đi vẻ nam tính và thanh lịch với gam màu sáng không gian phòng như vậy sẽ hoàn toàn phù hợp với những teen boy mạnh mẽ và lịch lãm.