Hotline: 0918.098.803
ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ...

CÔNG TRÌNH KHÁC, KIẾN TRÚC CÔNG TRÌNH ĐẸP, SPA, ...

Trang trí nhà đẹp hợp với người mệnh Mộc năm Quý Tỵ

Nhà đẹp năm Quý Tỵ

Mộc biểu tượng của mùa xuân, cũng là biểu hiện sáng tạo, nuôi dưỡng và nảy nở, tượng trưng cho cạnh tranh, năng động, với quan niệm về phong thủy, Mộc đem đến những phương cách hỗ trợ cho sự giàu có và thịnh vượng, khỏe mạnh và đầy sức sống.

noi that nha dep

Mộc biểu tượng của mùa xuân

Người mệnh Mộc luôn tươi tắn, khoẻ khoắn, những yếu tố phong thủy Mộc luôn đem đến những nguồn năng lượng mới đến cho sức khoẻ, sự sống và sự sinh trưởng.

Trang trí nội thất hợp với người mệnh Mộc 

Khi thiết kế nhà, nếu là người mệnh mộc nên dùng các màu tương hợp thuộc hành Mộc, hoặc màu tương sinh thuộc hành Thủy như các màu như xanh lá, nâu, xanh lam, vàng nhạt, đen thường được dùng trong không gian của gia chủ mệnh Mộc.

 Nên chọn màu nâu cho phòng bếp, cửa ra vào, cho mảng tường áp gỗ ở phòng khách và phòng ngủ. Nâu là màu rất tốt nhưng hạn chế trang trí nội thất trong nhà vì sẽ làm giảm tham vọng và mục đích sống của gia chủ. Ngoài ra các gam màu socola, café, cũng trẻ trung và thuộc hành Mộc. Dùng màu xanh lá trong trang trí nội thất dễ nhất chính là cây xanh, ngoài ra ghế salon hay bàn ăn, tủ, rèm cửa dùng màu xanh lá cũng rất đẹp có ý nghĩa tượng trưng cho khởi đầu mới, ảnh hướng tốt đến sức khỏe, đẩy lùi lo lắng và lấy lại cân bằng. 

noi that nha dep

Dùng màu xanh lá trong trang trí nội thất

Bên cạnh đó chất liệu trang trí nội thất phù hợp với mệnh Mộc là các loại đồ gỗ, tre, giấy, các loại cây hoa cảnh, vật dụng có hoa văn cây lá, hay đường uốn lượn, đồ nội thất bằng gỗ hấp dẫn vì sự sang trọng, tính đàn hồi và độ bền của nó, dễ bảo quản, dễ sữa chữa và thay thế nếu bị hư hại.

Với thiết kế nhà có những căn phòng có ánh nắng mặt trời chiếu thẳng thì không nên chọn các loại đồ dùng vật liệu mộc có màu sắc nhạt, sáng vì các vật dụng kim loại quá sáng và phản chiếu hết toàn bộ ánh sáng, hơn nữa Kim khắc Mộc, không tốt cho gia chủ mà thay vào đó nên chọn các loại vật liệu có tông ấm hơn.

Với phòng bếp, Mộc sinh Hỏa vì thế chọn những màu hành Mộc trang trí nội thất như bàn ăn bằng gỗ nâu, gỗ vàng, hoặc gỗ sơn màu xanh tươi mát rất tốt cho gia chủ.

noi that nha dep

Trang trí màu sắc nhẹ nhàng cho nội thất nhà

Phòng ngủ nên tạo không gian ấm cúng, riêng tư với gam màu dịu mát như xanh lá, nhẹ nhàng thanh thản, là nơi nghỉ ngơi, màu xanh lá sẽ giúp giải phóng mọi lo toan hàng ngày. 

Không nên trang trí vật nhọn, góc cạnh trong nhà vì tất cả các vật sắc nhọn, góc canh là thuộc hành Hỏa, Hỏa khắc Mộc, không hề tốt chocác thành viên trong gia đình nói chung cũng như người có mạng Mộc nói riêng.

Ngoài việc trang trí nhà cửa, nội thất, các vật phẩm phong thủy cũng nên được sử dụng theo mục đích của gia đình. Quan trọng nhất bạn nên kích hoạt thủy khí cho gia đình năm mới.