Hotline: 0918.098.803
ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ...

CÔNG TRÌNH KHÁC, KIẾN TRÚC CÔNG TRÌNH ĐẸP, SPA, ...

Thiết kế nhà với ban công xanh

Thiết kế nhà với ban công xanh

Khi thiết kế nhà, một góc ban công nhỏ, hầu như nhà ai cũng có. Với diện tích tuy vô cùng nhỏ bé, nhưng nếu khéo tay và biết cách thiết kế chúng một cách tinh tế ,có thể tạo ra những chức năng rất hữu ích.

Tạo thành góc vườn nhỏ

Một công dụng của ban công được các gia đình sử dụng phổ biến nhất đó là biến chúng thành góc vườn trên cao khi thiết kế nhà. Chỉ một vài giỏ hoa, chậu cây, hay trồng rau, bạn đã có ngay một khu vườn nhỏ xinh và góp phần làm cho không khí trong lành cho ngôi nhà, đặc biệt là với nhà chung cư, điều này rất cần thiết.

thite ke nha dep

Ban công chủ yếu được tận dụng thành góc vườn với hoa lá và rau xanh.

Thiết kế nhà với ban công xanh thành nơi thư giãn

Chỉ với một chiếc ghế êm ái, một vài quyển sách, một bàn trà gọn gàng…, có thể thiết kế góc ban công nhỏ này đã trở thành một không gian thư giãn riêng dành cho bạn.

Ban công xanh cới bàn ăn xinh xắn

Với một gia đình nhỏ, khi thiết kế nhà nên lắp đặt một chiếc bàn ăn xinh xắn ở góc ban công, giúp bạn tận hưởng bữa sáng, nhâm nhi ly cà phê và hít thở không khí trong lành là một ý tưởng rất thú vị.

Góc làm việc, học tập, đọc sách

Nơi làm việc hay học tập luôn cần nhiều ánh sáng và không khí trong lành để kích thích sự sáng tạo. Sử dụng góc ban công thành góc để vẽ tranh, làm việc, hay đọc sách rất lý tưởng nếu bạn khéo léo khi thiết kế nhà.

thiet ke nha dep

“Đường viền xanh” cho ban công xanh

Thiết kế tạo “viền xanh” cho không gian ban công

Một cách cải tạo ban công hiệu quả khác là thiết kế tạo “viền xanh” cho không gian này. Để trống một vùng nhỏ bao quanh góc ban công, ốp gờ cao và đổ đất mùn, bạn tha hồ lựa chọn loại cây trồng để “tạo dáng” cho nơi trò chuyện ngoài trời. Trồng xen kẽ các loại hoa, cây cảnh vừa và nhỏ sẽ giúp ban công xanh thêm đẹp mắt. Tận dụng diện tích này để trồng thêm một vài loại rau thơm, cây gia vị cũng là ý tưởng thu hút các bà nội trợ.