Hotline: 0918.098.803
ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ...

CHUNG CƯ ĐẸP - NHÀ ĐẸP KHÔNG GIAN KIẾN TRÚC ĐẸP

Xu hướng thiết kế nhà chung cư 2013

Kiến trúc nhà chung cư 2013

Trong năm 2013, bỏ qua những yếu kém về chất lượng xây dựng chung cư xu hướng thiết kế sẽ được phát triển dựa trên những nền tảng đã được đề cập vào năm ngoái, nhằm hướng tới một cuộc sống đơn giản, dễ dàng và tiện nghi hơn cho người dùng.

Không gian mở hiện đại trong thiết kế nhà chung cư 2013

Trong vài năm gần đây không gian mở thường được ưu tiên sử dụng trong những mẫu thiết kế chung cư hiện đại, tuy nhiên với những ưu điểm nổi trội. Dễ thấy nhất trong thiết kế nhà chung cư không gian mở là không gian phòng khách và bếp ăn được mở rộng, thông với nhau hoặc chỉ được phân chia bằng những vách ngăn tượng trưng. Sử dụng không gian mở trong thiết kế nhà chung cư là một trong những biện pháp nới rộng diện tích khá tốt, ngoài ra ánh sáng tự nhiên cũng sẽ dễ dàng len lỏi vào từng góc nhỏ trong căn nhà.

thiet ke chung cu

Không gian phòng khách thông nhau tạo thành không gian mở rộng rãi

Xu hướng thiết kế không gian ngoài trời của nhà chung cư 

Những xu hướng thiết kế nhà có không gian ngoài trời sẽ tiếp tục phổ biến trong năm 2013 và điều này cũng sẽ áp dụng trong thiết kế chung cư. Tuy nhiên với xu hướng mới, không gian ngoài trời sẽ không tách rời hoàn toàn với không gian nội thất bên trong mà sẽ là sự chuyển đổi liền mạch và nhẹ nhàng.  Nếu khéo léo bố trí lại những không gian này, diện tích sử dụng trong nhà bạn sẽ tăng lên đáng kể, và hơn hết là đáp ứng thêm cho một số nhu cầu sử dụng khác như không gian giải trí, văn phòng tại gia hay đơn giản là thêm một phòng ngủ cho vị khách phương xa đến chơi.

thiet ke chung cu

không gian mở ngoài trời

Chất liệu và màu sắc trong thiết kế bếp nhà chung cư

Chất liệu trong thiết kế bếp nhà chung cư sẽ dần được thay thế có độ bền cao, không cần bảo dưỡng trong quá trình sử dụng và màu sắc rất đa dạng của thạch anh đã hấp dẫn rất nhiều gia chủ. Chất liệu được lựa chọn trong thiết kế bếp theo xu hướng 2013 phải đáp ứng yêu cầu bền, hiệu quả thẩm mỹ và không tốn công bảo dưỡng.

thiet ke chung cu

bếp trong căn hộ chung cư thông thoáng

Phòng tắm sang trọng trong xu hướng thiết kế chung cư 2013

Trong những năm trước, phòng tắm đặc biệt được quan tâm và thoát khỏi quan niệm chỉ là không gian phụ trong thiết kế chung cư. Năm 2013 này, thiết kế phòng tắm vẫn là mối quan tâm của hầu hết các gia chủ, thậm chí họ muốn thống nhất thiết kế phòng tắm với phong cách tổng thể của cả căn hộ. Với lối sống hiện đại, không gian phòng tắm sẽ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn của gia chủ sau những giờ làm việc căng thẳng. Chất liệu kính, phòng tắm đứng với vòi sen và thiết bị nội thất vừa phải sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho xu hướng 2013.

thiet ke chung cu

Bồn tắm đứng trong các mẫu thiết kế chung cư năm 2013