Hotline: 0918.098.803
ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ...

CHUNG CƯ ĐẸP - NHÀ ĐẸP KHÔNG GIAN KIẾN TRÚC ĐẸP

Thiết kế căn hộ cho người độc thân theo phong cách vintage

Căn hộ thiết kế theo phong cách vitage

Không chỉ là một phong cách thời trang, Vintage còn được các nhà thiết kế đưa vào trong thiết kế nội thất, tạo nên sự pha trộn độc đáo và phá cách, với không gian nhỏ của căn hộ chung cư việc thiết kế theo phong cách vintage từ những vật dụng đơn giản dễ tìm kiếm rất đơn giản, phù hợp với người độc thân. 

thiet ke chung cu

Không gian vintage cho người độc thân

Vintage là phong cách thiết kế kết hợp hiện đại với các yếu tố cổ điển thập niên trước, hoặc mới toanh, hoặc second-hand. Phong cách này hoàn toàn khác với việc lỗi mốt hay giả cổ. Không gian nội thất Vintage là sự pha trộn giữa các thiết bị hiện đại như máy tính, đồ gia dụng, đèn chiếu sáng với các thứ đã lỗi thời như một chiếc bạc màu sơn, một chiếc bàn hay những vật dụng đã phôi pha theo thời gian tạo nên một phong cách độc đáo.

Tự tay décor căn hộ của mình

Một người sống một mình có thể tự tay thiết kế nội thất căn hộ mình sống một cách thẩm mỹ với những hoa văn và màu sắc đồ dùng tinh tế. Với không gian nhỏ nên lắp đặt nội thất trong căn hộ một cách thông minh ví dụ như có thể đặt một chiếc tủ nhỏ màu đen che đi nắp thông hơi xấu xí ở phía sau ghế sofa hoặc có thể giảm đi cái vẻ thô kệch, xù xì cũa một chiếc tủ gỗ cũ bằng những bình thủy tinh trong suốt màu sắc, bên cạnh đó có thể thêm một tấm gương lớn phản chiếu ánh sáng cùng vẻ sáng bóng của thủy tinh giúp căn phòng sáng  lên trông thấy. 

thiet ke chung cu

Tự déco không gian sống cho chính bản thân mình 

Với người độc thân thì việc làm cho không gian sống của mình đẹp lên là không có gì phải ngượng ngùng,  nên trưng bày các hình ảnh của bản thân và gia đình trên tường giúp cho không gian hành lang trở nên sinh động, đặt một chiếc ghế dài ở nơi cửa ra vào để ngồi xỏ giầy dép hay là chỗ ngồi lí tưởng cho khách đến chơi nhà cũng là một ý tưởng hay.

Thiết kế phòng khách - phòng ăn và chốn mộng mơ

Với không gian hạn chế của căn hộ thì việc kết hợp các không gian phòng là rất nên làm ví dụ như phòng ăn có thể kết hợp với phòng khách, bên cạnh bộ ghế sofa có thể để một bàn ăn tròn để ngồi được nhiều người, đảm bảo được nét tinh tế cho không gian phòng khách. Không gian phòng ngủ nên trang trí nội thất nhẹ nhàng với gra gối màu sắc đơn giản nhất và nên có sự lưu thông với các không gian khác, điều này cũng làm cho căn hộ của người độc thân thêm rộng hơn. Màu sơn tường trong căn hộ tốt nhất là chọn những màu sáng trắng vừa có thể kết hợp các màu sắc vừa tạo cho căn hộ sự sạch sẽ và thoáng đãng.

thiet ke chung cu

Phòng khách - phòng ăn và chốn mộng mơ

Với sự cá tính, riêng biệt và không trộn lẫn vào bất cứ một thứ gì bên cạnh đó cùng với sự tự tin, yêu thích phong cách vintage sẽ cho bạn một không gian sống ưng ý.