Hotline: 0918.098.803
ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ...

BIỆT THỰ - TẠP CHÍ KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP

Làm mới không gian phòng tắm

Refresh nội thất phòng tắm, nhà vệ sinh

Trong thiết kế của mỗi căn nhà phòng tắm chiếm một vị trí quan trọng, hầu hết phòng tắm của mỗi gia đình đều có bồn nước, nơi treo khăn, quần áo và vòi hoa sen, và thông thường với phòng tắm thì chúng ta ít dùng nhiều vật dụng vì đa số các thiết bị vệ sinh đã theo tiêu chuẩn, những điều này quá quen thuộc làm cho phòng tắm nhàm chán và vì thế cần được trang trí và cải tạo để làm giảm bớt đi sự nhàm chán đó.

Trang trí nhiều màu sắc

Màu sắc tạo ấn tượng mạnh mẽ và góp phần thể hiện cá tính của chủ nhân ngôi nhà. Phòng tắm là không gian sinh hoạt, thư giãn không kém phần quan trọng trong mỗi gia đình vì thế, chúng ta cần có sự đầu tư nhất định trong lựa chọn sắc màu cũng  như bài trí. Truyền cảm hứng vào phòng tắm với sắc màu tinh tế là một cách hiệu quả để đánh thức vùng không gian tưởng chừng tẻ nhạt này.

noi that dep

Refresh phòng tắm nhiều màu sắc

Không gian ấm áp và sang trọng

Sắc đỏ, cam và trắng là sự kết hợp hoàn hảo tạo nên không gian ấm áp và thú vị. Những màu sắc này nều được bố trí một cách khoa học thì làm cho không gian phòng tắm nói riêng và ngôi nhà nói chung có nhiều điều thú vị. Nơi đây đích thực là không gian thư giản ấm áp và thoải mái cho các thành vi6n trong gia đình. Nên lấy màu trắng làm nền để  không gian thêm tươi sáng và được mở rộng hơn.

noi that dep

Phòng tắm ấm áp

Sắc màu trái đất - huyền bí

Với đá cẩm thạch màu trung tính, hoàn toàn có thể thiết kế một phòng tắm đầy ấn tượng. Chính gam màu này giúp bạn có nhiều lựa chọn phụ kiện phòng tắm. Màu nâu sáng và màu xám kết hợp hài hòa sẽ làm cho không gian thêm huyền bí và  ấn tương hơn. Bên cạnh đó cũng có thể thể đặt một chậu cây nhỏ cạnh bồn tắm để không gian thêm sinh động và tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

noi that dep

Phòng tắm trang trí theo phong cách huyền bí