Hotline: 0918.098.803
ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ...

BIỆT THỰ - TẠP CHÍ KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP

Xu hướng thiết kế kiến trúc 2013

Kiến trúc  biệt thự 2013

Nếu muốn căn nhà của mình luôn được thiết kế theo những xu hướng mới nhất và hiện đại nhất thì nên chú ý đến những dự đoán của các chuyên gia về thiết kế kiến trúc trong năm tới. Xu hướng chọn màu cho thiết kế kiến trúc năm 2013 sẽ tập trung những màu sau:

Màu chính trong thiết kế kiến trúc

Màu chính là màu chiếm nhiều không gian hơn các màu khác trong cùng một căn nhà. Chúng bao gồm màu của sàn nhà, tường, trần và bình phong.

kien truc biet thu

Màu chính trong thiết kế biệt thự

Màu chính được xem là tông màu chính trong phương án phối màu thiết kế kiến trúc của một căn nhà.Trong hầu hết các trường hợp, những tông màu chính thường là những màu trung tính hoặc màu thuộc họ màu trắng những màu này giúp tạo nên khung cảnh hài hòa. Những màu chính rực rỡ thì tạo ấn tượng ban đầu sâu sắc hơn.

Màu nhấn trong thiết kế kiến trúc

Những màu nhấn, tiêu điểm chính trong một căn phòng, thường là màu sắc của những đồ vật nội thất lớn trong nhà như ghế sofa, tủ tường, bàn và những bức tượng hay vật dụng trang trí.

kien truc biet thu

Màu nhấn trong thiết kế biệt thự

Để đạt hiệu ứng tương phản, những màu tương phản hay đối nghịch với màu chính sẽ được chọn làm màu nhấn cho căn phòng. Ngược lại, nếu muốn có sự hài hòa, những màu gần với màu chính như cùng màu hoặc nằm kề với màu chính trên vòng tròn màu sẽ được chọn làm màu nhấn cho căn phòng.

Nhóm màu điểm xuyết trong thiết kế kiến trúc

Nhóm màu điểm xuyết thường là màu của những vật thể nhỏ trong căn nhà. Chúng thường là màu sắc đèn chiếu sáng, những đồ thủ công và các đồ vật nhỏ khác. Nhóm màu điểm xuyết rất cần thiết để phá vỡ sự đơn điệu trong căn phòng. những màu sắc này sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong việc mang lại cho tổng thể thiết kế một nét ấn tượng sâu sắc. 

kien truc biet thu

Màu nhấn trong thiết kế kiến trúc biệt thự