Hotline: 0918.098.803
ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ...

BIỆT THỰ - TẠP CHÍ KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP

Hồ bơi lý tưởng cho thiết kế biệt thự

Thiết kế biệt thự ngày nay ngoài việc chú trọng đến không gian nội thất sang trọng, thể hiện được đẳng cấp của gia chủ, thì kiến trúc sư còn phải tính đến toán sao cho phát huy được hết công năng sử dụng của biệt thự.

 

Bên cạnh đó, khi quỹ thời gian cá nhân của con người ngày càng eo hẹp, thì ngôi nhà không chỉ là nơi để ngủ, mà còn được tận dụng thành không gian thu nhỏ của những dịch vụ tiện ích như phòng tập, khu vui chơi. Vì vậy, ý tưởng thiết kế bể bơi trong nhà là điều khá khó khăn đối với gia chủ mỗi khi muốn sở hữu cho mình không gian riêng tư để thư giãn.

Tổng quan mẫu biệt thự 

Hồ bơi lý tưởng cho thiết kế biệt thự 1
 

Tùy theo diện tích thiết kế biệt thự, mà ta chọn kích thước bể bơi cho phù hợp, làm tổng thể biệt thự trở nên cân xứng, hài hòa hơn. Một biệt thự có diện tích lớn thì bể bơi ngoải trời sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Điều đó là lợi thế đưa thiên nhiên vào biệt thự, giúp không gian sống được thông thoáng, mát mẻ hơn trong mùa hè nóng bực gần kề.

 
Hồ bơi lý tưởng cho thiết kế biệt thự 2

Hồ bơi ngoài trời

 

Trái lại, một hồ bơi nhỏ phía sau nhà hoặc trên sân thượng là giải pháp tối ưu đối với những ngôi biệt thự nhỏ.

 
Hồ bơi lý tưởng cho thiết kế biệt thự 3

Hồ bơi trong nhà

 
Hồ bơi lý tưởng cho thiết kế biệt thự 4

Hồ bơi trên sân thượng – một thiết kế nội mới.

 

Mỗi thiết kế bể bơi trong biệt thự đều có một dấu ấn riêng và có những cách thức thư giãn riêng biệt, nếu được bày trí với những đồ nội thất sang trọng hoặc mang nét đồng quê sẽ là điểm nhấn đặc biệt tạo nên không gian đẹp. Trong mỗi ngôi biệt thự gia chủ thường lựa chọn cho mình một kiểu hồ bơi hợp lý nhất để tạo ra cho ngôi nhà một nét chấm phá trong kiến trúc.

 
Hồ bơi lý tưởng cho thiết kế biệt thự 5

Thiết kế hồ với phong cách đồng quê bơi 

 
Hồ bơi lý tưởng cho thiết kế biệt thự 6

Hồ bơi mang dáng vẻ hiện đại, sang trọng

 

Nếu xét về mặt phong thủy, một hồ bơi trong biệt thự còn giúp cho vận khí của gia chủ được luân chuyển tốt hơn.

 
Hồ bơi lý tưởng cho thiết kế biệt thự 7
 

Một hồ bơi cho thiết kế biệt thự sẽ không còn khó khăn nếu có sự bố trí hợp lý, làm thông thoáng, liên kết không gian sống của biệt thự, tạo nên điểm nhấn kiến trúc độc đáo, mới lạ.

 

Ngọc Quyên – Ngoinhadep

Hình ảnh: Nguồn Internet