Hotline: 0918.098.803
ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ... ngôi nhà đẹp, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, nhà đẹp 3m, 4m, 5m, ...

BIỆT THỰ - TẠP CHÍ KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP

NỘI THẤT LÝ TƯỞNG CHO MÙA HÈ MÁT MẺ

Ngôi Nhà Đẹp - Một không gian sống lý tưởng cho gia đình theo từng mùa trong năm sẽ không là điều khó khăn và tốn kém, nếu chủ nhân khéo léo trong việc thay đổi trong một số chi tiết nhỏ của nội thất biệt thự.
Mùa hè luôn đi kèm với khí hậu nóng ẩm, oi bức, nhưng điều đó không gây trở ngaị gì khi áp dụng một vài mẹo nhỏ cần thiết.


NỘI THẤT LÝ TƯỞNG CHO MÙA HÈ MÁT MẺ 1

Phòng khách thường là tâm điểm chính của ngôi nhà, nơi tụ họp, trò chuyện của gia đình và đón tiếp khách khứa, bạn bè. Vì vậy, nội thất phòng khách là ưu tiên số một của việc thay đổi. Bộ sofa mang màu sắc rực rở hay ấm áp của mùa xuân sẽ trở nên qua rực rỡ, chói mắt khi ánh nắng của mùa hè lan tỏa trong phong. Do đó, loại vải bọc bằng chất liệu thoáng mát, mỏng, nhẹ sẽ phù hợp với thời tiết của mùa nóng hoặc nếu có điều kiện thì bộ bàn ghế làm bằng gỗ hay mây tre sẽ là lựa chọn lý tưởng cho nội thất biệt thự vào mùa hè.

NỘI THẤT LÝ TƯỞNG CHO MÙA HÈ MÁT MẺ 2
 

Bên cạnh đó, nếu chọn giải pháp đóng kín các cửa sổ để tránh nắng, làm cho không khí trong biệt thự trở nên ngột ngạt, thì tốt nhất dùng rèm cửa, film màu hoặc mành che vừa đối phó với khí hậu nùa hè, vừa làm mới lạ cho ngôi biệt thự.
Ngày nay, một số biệt thự được thiết kế có cửa sổ bằng dài, thì biện pháp tốt nhất là mở cửa sổ để đón gió vào nhà. Đồng thời đặt cạnh cửa sổ vài chậu hoa nhỏ giúp cho không khí trong biệt thự được trong lành hơn.

NỘI THẤT LÝ TƯỞNG CHO MÙA HÈ MÁT MẺ 3

Một căn bếp sạch sẽ, gọn gàng, được lau chùi thường xuyên cũng góp phần rất lớn cho sự thông thoáng, tươi mát của toàn bộ biệt thự.

NỘI THẤT LÝ TƯỞNG CHO MÙA HÈ MÁT MẺ 4
 

Thảm trải sàn, gối trang trí của ghế cũng cần tạm cất đi nhằm tránh rườm rà, tạo vẻ thoáng đãng cho ngôi biệt thự.

Quyên - Nhà Đẹp